(Tín dụng: Acer)

Bộ xử lý đồ họa chuyên dụng đầu tiên của Intel sẽ xuất xưởng trong một máy tính xách tay của Acer dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 12.

Máy tính xách tay Swift 3X sẽ mang chip đồ họa rời Iris Xe Max mới của Intel, Acer đã công bố vào thứ Tư cùng với một loạt máy tính xách tay Windows sắp ra mắt.

Tin tức đến vài ngày sau khi Asus cũng tiết lộ rằng họ kết hợp card đồ họa chuyên dụng đầu tiên của Intel vào máy tính xách tay của riêng mình, VivoBook Flip 14, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối quý 4.

Hiện tại, cả Intel và các đối tác PC của họ vẫn đang dựa dẫm vào khả năng của bộ xử lý đồ họa. Nhưng đừng mong đợi GPU ban đầu sẽ xuất hiện trên máy tính xách tay chơi game. Thay vào đó, Intel đã thiết kế chip đồ họa mới cho các sản phẩm năng lượng đầu tiên được thiết kế riêng cho người sáng tạo nội dung, chẳng hạn như các nghệ sĩ đồ họa.

(Tín dụng: Acer)

Trong trường hợp của Acer, công ty đang tiếp thị Swift 3X cho các chuyên gia sáng tạo, chẳng hạn như nhiếp ảnh gia và người dùng YouTube, những người cần hiệu suất mạnh mẽ khi di chuyển. Máy tính xách tay này cũng sẽ đi kèm với chip Core “Tiger Lake” thế hệ thứ 11 mới ra mắt của Intel để xử lý nhanh hơn, đặc biệt là các tác vụ chỉnh sửa ảnh và video.

Hình ảnh mặt trước của thiết bị.

Acer Swift 3X (Tín dụng: Acer)

Swift 3X có màn hình 14 inch 1080p, nặng 3 pound và có thời lượng pin có thể kéo dài đến 17,5 giờ cho một lần sạc, theo Acer. Máy tính xách tay cũng sẽ đi kèm với Wi-Fi 6 và một loạt các cổng, bao gồm HDMI, USB Type-A và Thunderbolt 4 mới nổi.

Swift 3X sẽ cập bến Bắc Mỹ vào tháng 12 với giá khởi điểm 899 USD.


Phần còn lại của danh mục đầu tư: Vòng quay và khát vọng mới

Hôm nay, Acer cũng đã giới thiệu năm máy tính xách tay Windows khác, mà công ty sẽ phát hành trong những tháng tới và vào năm 2021.

Vòng quay 5

Acer Spin 5 (Tín dụng: Acer)

Các Quay 5 là một máy tính xách tay chuyển đổi có thể lật thành một máy tính bảng, nhờ vào bản lề 360 độ và màn hình cảm ứng. Sản phẩm cũng được trang bị bộ vi xử lý Tiger Lake thế hệ thứ 11 của Intel. Nhưng bạn sẽ không nhận được một card đồ họa chuyên dụng. Thay vào đó, máy tính xách tay sẽ dựa trên đồ họa Iris Xe tích hợp trên chip Intel.

Máy tính xách tay chuyển đổi 13,5 inch nặng 2,65 pound. Theo Acer, sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 15 giờ chỉ với một lần sạc. Để phù hợp với các sự kiện hiện tại xung quanh các biện pháp sức khỏe, màn hình cảm ứng cũng đã được trang bị lớp phủ chống vi khuẩn của Corning.

Spin 5 sẽ phát hành ở Bắc Mỹ nhưng phải đến tháng 2 năm 2021. Dự kiến ​​các cấu hình sẽ có giá từ $ 999 trở lên.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Acer cũng đang làm mới Quay 3 máy tính xách tay chuyển đổi với bộ vi xử lý Tiger Lake của Intel. Sản phẩm đã được thiết kế lại, giờ đây có màn hình 13,3 inch nhỏ hơn với tỷ lệ khung hình 16:10 và độ phân giải màn hình lên đến 2.560 x 1.600 pixel.

Vòng quay 3

Acer Spin 3 (Tín dụng: Acer)

Trong các tài liệu xung quanh Spin 3, Acer cho biết thêm, “Nó cũng đi kèm với một bút cảm ứng Acer Active Stylus tích hợp với 4.096 mức độ nhạy áp lực để tận dụng tối đa màn hình cảm ứng khi phác thảo hoặc viết.” Mô hình này sẽ không đến cho đến tháng 3 năm 2021, với giá khởi điểm là 849 đô la.

Thông số kỹ thuật trên các sản phẩm Spin 3 và 5.

(Tín dụng: Acer)

Đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn hợp lý hơn, Acer cũng đang làm mới Aspire 5 các mẫu máy tính xách tay vỏ sò với chip Tiger Lake của Intel. Mặc dù bạn không thể mua chúng bằng card đồ họa chuyên dụng của Intel, nhưng khách hàng sẽ có tùy chọn cấu hình chúng với GeForce MX350 và MX450, GPU dành cho máy tính xách tay cấp thấp của Nvidia.

Aspire 5

(Tín dụng: Acer)

Các mẫu Aspire 5 14 và 15,6 inch sẽ phát hành vào tháng 12 với giá khởi điểm 499 USD. Mặt khác, mô hình 17 inch sẽ không đến Bắc Mỹ cho đến tháng 2 tới với giá khởi điểm 549 USD.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.