Máy tính xách tay ThinkPad mới nhất của Lenovo hứa hẹn hiệu suất cao được đóng gói bên trong một thiết kế mỏng nhẹ.

Hôm thứ Hai, nhà sản xuất PC Trung Quốc đã tiết lộ(Mở ra trong một cửa sổ mới) ThinkPad P1, một máy tính xách tay cao cấp sẽ bắt đầu từ $ 1949. Sản phẩm được thiết kế dành cho những người sử dụng điện. Ví dụ: bạn có thể mua nó với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 với 6 lõi hoặc thậm chí là bộ xử lý Intel Xeon E-2176M, cũng có 6 lõi.

Lenovo đang tiếp thị P1 là “máy trạm di động” mỏng nhất và nhẹ nhất của hãng. Bản thân sản phẩm có kích thước dày 0,72 inch và nặng 3,76 pound. Nó không mỏng bằng máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon của công ty, một máy tính xách tay 14 inch có chiều rộng 0,63 inch và nặng 2,49 pound.

Lenovo ThinkPad P1 2

Tuy nhiên, P1 có màn hình lớn hơn một chút với 15,6 inch, có thể nâng cấp lên độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel). Và không giống như X1 Carbon ($ 1.166,48 tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) sản phẩm ThinkPad mới có thể chạy card đồ họa Nvidia Quadro chuyên dụng của riêng nó, P1000 hoặc P2000.

Là một máy tính xách tay cao cấp, P1 cũng có thể được cấu hình để hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 64 GB và bộ nhớ SSD lên đến 4 TB. Lenovo tuyên bố nó có thể chạy tới 13 giờ cho một lần sạc pin.

P1 vẫn giữ nguyên thiết kế sợi carbon đen của ThinkPad cổ điển, nhưng cũng có bộ nguồn nhỏ hơn và nhẹ hơn 35% so với các mẫu trước đó. Về cổng, bạn sẽ nhận được hai khe cắm Intel Thunderbolt 3 USB-C, ngoài một cặp khe cắm USB-A. Máy tính xách tay cũng có giắc cắm đầu micrô và cổng HDMI 2.0 và Mini Gigabit Ethernet.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ hơn một chút, Lenovo cũng sẽ tung ra chiếc P72, có giá bán lẻ với giá khởi điểm là 1799 USD. Đó là một cỗ máy mạnh mẽ hơn được xây dựng dựa trên màn hình 17 inch và nhiều tính năng thay thế máy tính để bàn. P72 cũng có thể hỗ trợ bộ vi xử lý Xeon và Core thế hệ thứ 8 của Intel và card đồ họa Nvidia Quadro chuyên dụng.

Cả hai ThinkPad mới sẽ có sẵn(Mở ra trong một cửa sổ mới) vào cuối tháng này.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.