Bạn đang cân nhắc sử dụng Chromebook? Acer và Lenovo có một số tùy chọn mới mà bạn có thể muốn xem.

Acer hôm nay đã giới thiệu hai chiếc Chromebook mới: Chromebook Spin 11 có thể chuyển đổi và Chromebook 11 C732 bền bỉ. Không chịu thua kém, Lenovo đã giới thiệu một số Chromebook, bao gồm cả Chromebook 500e có thể chuyển đổi.

Acer Chromebook Spin 11 có thiết kế bản lề 360 độ cho phép nó được sử dụng theo bốn cách khác nhau: như một máy tính xách tay truyền thống, một máy tính bảng, dựng đứng ở chế độ hiển thị hoặc ở “chế độ lều” cho không gian nhỏ hơn. Nó có hai cổng USB 3.1 Loại C, một webcam trường nhìn rộng ở mặt trước (cùng với một webcam phía sau tùy chọn để sử dụng ở chế độ máy tính bảng) và hứa hẹn cung cấp thời lượng pin lên đến 10 giờ sau mỗi lần sạc.

Acer Chromebook 11 C732

Hướng đến đối tượng khách hàng là giáo dục và thương mại, Acer Chromebook 11 C732 (ở trên) được thiết kế cho độ bền. Nó có tính năng được xếp hạng IP41(Mở ra trong một cửa sổ mới), bàn phím “chống tràn” và tuân theo tiêu chuẩn độ bền của Quân đội Hoa Kỳ MIL-STD 810G. Nó có thiết kế không có quạt, cũng có hai cổng USB 3.1 Type-C và hứa hẹn kéo dài 12 giờ sau mỗi lần sạc.

Cả hai Chromebook của Acer đều dự kiến ​​sẽ được bán ở Bắc Mỹ vào tháng 3 này. Chromebook Spin 11 bắt đầu từ $ 349 trong khi Chromebook 11 C732 bắt đầu từ $ 299,99 cho các kiểu cảm ứng và $ 279,99 cho các phiên bản không cảm ứng.

Trong khi đó, Chromebook 500e mới của Lenovo có bốn chế độ tương tự như Acer Chromebook Spin 11 và nhắm đến thị trường giáo dục, có đệm cao su cũng như các cổng và bản lề được gia cố.

Lenovo 500e Chromebook

Nó có màn hình IPS HD 11,6 inch với kính Gorilla Glass, bút cảm ứng lực được cất giữ trong ngăn tích hợp và camera 5MP hoạt động ở cả 4 chế độ. Về thông số kỹ thuật, nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron N3450, cung cấp lên đến 8GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ và hứa hẹn cung cấp thời lượng pin 10 giờ sau mỗi lần sạc. Chromebook 500e dự kiến ​​sẽ được bán trong tháng này, bắt đầu từ $ 349.

Nếu bạn cần thứ gì đó rẻ hơn một chút, Lenovo cũng tiết lộ(Mở ra trong một cửa sổ mới) 300e và 100e, có giá khởi điểm lần lượt là 279 đô la và 219 đô la và cả hai đều có sẵn với Windows 10 hoặc Chrome OS. Cả hai mẫu Windows dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng trong tháng này, trong khi phiên bản Chrome của 300e dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng tới và Chrome 100e dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 3.

Hôm qua, Microsoft cũng công bố một số thiết bị Windows 10 mới có giá chỉ $ 189.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.