Microsoft đang nắm lấy quyền sửa chữa và thậm chí chỉ cho chúng ta cách tháo rời phần cứng Surface một cách an toàn. Nó bắt đầu với Surface Laptop SE vào tháng 1, và bây giờ Surface Laptop Studio đã xuất hiện trong một video chính thức.

Video dưới đây cho thấy Colin Ravenscroft, Kỹ sư DFX cấp cao trong nhóm Thiết kế sửa chữa tại Microsoft, đang trải qua quá trình tháo dỡ Surface Laptop Studio. Bạn sẽ rất vui khi thấy không có keo và các công cụ cần thiết duy nhất là một cái dao kéo, nhíp và hai tua vít.

Chỉ cần mọi bộ phận bên trong đều có thể dễ dàng tháo lắp nhờ vào việc sử dụng vít thay vì keo. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có ý định tự mình thực hiện việc này, bạn cũng nên biết một cửa hàng sửa chữa uy tín có thể dễ dàng làm việc với các thành phần khác nhau có thể cần thay thế.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Năm ngoái, Microsoft đã thông báo rằng họ đang mở rộng các tùy chọn sửa chữa cho các thiết bị của mình, cũng như hợp tác với iFixit để cung cấp các công cụ sửa chữa chính thức cho các thiết bị Surface. Nếu nó có thể làm điều tương tự cho các bộ phận, thì Microsoft sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng quyền sửa chữa, cũng như một công ty đang thực hiện các bước để cho phép các thiết bị hoạt động lâu hơn, điều này tốt cho môi trường.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.