LTE thông thường không cắt nó những ngày này cho nhu cầu kinh doanh của bạn? Microsoft vừa công bố Surface Pro mới tập trung vào doanh nghiệp với LTE Advanced.

Thiết bị có modem Cat 9, khiến nó trở thành “máy tính xách tay hỗ trợ LTE nhanh nhất trong cùng loại” với tốc độ tải xuống lên đến 450Mbps, Microsoft Ông chủ Surface Panos Panay đã viết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba(Mở ra trong một cửa sổ mới). Trong khi đó, máy tính xách tay 12 và 13 inch hỗ trợ LTE và máy 2 trong 1 có modem Cat 6 cung cấp tốc độ tải xuống lên đến 300Mbps, ông nói thêm.

Máy mới “mang đến kết nối toàn cầu với sự hỗ trợ của 20 băng tần di độngvì vậy bạn có thể làm việc, học tập, sáng tạo hoặc thư giãn mà không bị gián đoạn “, Panay viết.

Theo PCMag Encyclopedia, LTE Advanced cung cấp một “nâng cấp lớn” so với công nghệ truyền thông di động LTE truyền thống. Nó “được thiết kế để cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn đáng kể so với LTE” và “cung cấp các tính năng mới bao gồm ưu tiên cuộc gọi khẩn cấp, dịch vụ nâng cao ở các vùng nông thôn và truyền từ máy đến máy mà không làm quá tải mạng.”

Panay cho biết Surface Pro mới với LTE Advanced “hoàn thiện” dòng thiết bị Surface của công ty, bao gồm Surface Book 2, Surface Pro và Surface Laptop ($ 839,99 tại Amazon)(Mở ra trong một cửa sổ mới) . Mô hình mới nhất sẽ bắt đầu được giao cho khách hàng doanh nghiệp vào tháng 12.

“Toàn bộ gia đình Surface được xây dựng để mang những gì tốt nhất của Windows vào cuộc sống, bao gồm trải nghiệm thực tế hỗn hợp, 3D và mực mới trong Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators,” Panay viết.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Trong khi đó, Surface Pro đã giành được một đánh giá xuất sắc trong bài đánh giá của PCMag, cùng với sự khác biệt đáng thèm muốn của sự lựa chọn của Biên tập viên. Chúng tôi thích “bộ xử lý Core i7 mạnh mẽ với đồ họa Iris Plus”, “thời lượng pin được cải thiện” so với người tiền nhiệm và “độ phân giải màn hình cao hơn full-HD”.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.