Surface Laptop Go, chiếc Surface Laptop nhỏ hơn, nhẹ hơn, rẻ hơn của Microsoft, dự kiến ​​sẽ được làm mới phần cứng vào tháng 6.

Như báo cáo của Windows Central(Mở ra trong một cửa sổ mới)mô hình mới có tên mã là “Zuma”, nhưng chắc chắn sẽ được gọi là Surface Laptop Go 2. Đối với bất kỳ ai thích Go hiện có, bao gồm cả chúng tôi ở đây tại PCMag, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft sẽ không tham gia để gây rối với thiết kế.

Mặc dù Microsoft vẫn chưa xác nhận Go 2 tồn tại, nhưng nhiều nguồn tin cho biết nó sẽ giữ nguyên màn hình 12,4 inch, cũng như vỏ, cổng và vật liệu giống nhau. Điều thay đổi là bộ vi xử lý bên trong, sẽ được nâng cấp lên Core i5 thế hệ thứ 11. Các kiểu máy thoát ra sử dụng Core i5-1035G1 Thế hệ thứ 10.

Cấu hình cơ bản của bộ nhớ trong 64 GB eMMC, RAM 4 GB và mức giá $ 549 sẽ vẫn được giữ nguyên. Đó không phải là một cấu hình tuyệt vời vào năm 2022, nhưng các mẫu 128GB / 8GB và 256GB / 8GB cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp với giá lần lượt là $ 699 và $ 899 và cả hai đều sẽ bao gồm đầu đọc dấu vân tay. Tất nhiên, cả ba sẽ chạy Windows 11.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Sự thay đổi được đồn đại duy nhất khác là các tùy chọn màu sắc. Ngoài Bạch kim, Xanh băng và Đá sa thạch, có thể có tùy chọn Sage. Hy vọng rằng Microsoft cũng có cơ hội để loại bỏ một số thiếu sót của Laptop Go hiện tại, đáng chú ý là chất lượng âm thanh trung bình, thiếu bàn phím có đèn nền và webcam không có nhận dạng khuôn mặt.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.