Surface Go của Microsoft đang nhận được một mô hình 4G LTE có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay.

Mô hình mới sẽ có giá 679 đô la cho người tiêu dùng và 729 đô la cho khách hàng doanh nghiệp. Nó sẽ chính thức được bán ở Mỹ và Canada vào ngày 20 tháng 11. 21 thị trường khác sẽ nhận được thiết bị vào ngày 22 tháng 11.

Mô hình LTE có cấu hình với 128GB dung lượng lưu trữ và 8GB RAM. Phiên bản 256GB cũng có sẵn(Mở ra trong một cửa sổ mới) dành cho khách hàng doanh nghiệp với giá 829 đô la, làm cho nó trở thành cấu hình Surface Go đắt nhất mà bạn có thể nhận được.

Chi phí cao cho thiết bị mới có vẻ hơi nhiều, vì bạn có thể chỉ cần kết nối phiên bản tiêu chuẩn của máy tính bảng với điểm phát sóng di động của điện thoại thông minh. Nhưng trong một bài đăng trên blog(Mở ra trong một cửa sổ mới)Microsoft cho biết mô hình LTE mới sẽ lý tưởng cho các nhân viên kinh doanh, những người thường xuyên phải ra ngoài sân cỏ và cần truy cập internet nhanh chóng.

Mô hình LTE cũng nặng hơn một chút so với phiên bản Wi-Fi; nó thêm 0,02 pound cho tổng trọng lượng là 1,17 pound. Microsoft cho biết thời lượng pin của thiết bị có thể kéo dài tới 8,5 giờ cho một lần sạc, hoặc ít hơn khoảng ba mươi phút so với mẫu tiêu chuẩn.

Vào tháng 7, Microsoft đã giới thiệu Surface Go, có giá khởi điểm 399 USD, như một nỗ lực cung cấp một máy tính bảng Windows 10 inch giá cả phải chăng. Ngược lại, Surface Pro 6 có giá khởi điểm 899 USD.

PCMag đã cho Surface Go điểm “Tốt” trong bài đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi thích thiết kế chất lượng cao và chi phí thấp của thiết bị. Tuy nhiên, sản phẩm không nhanh lắm; nó chạy bộ xử lý Intel Pentium 4415Y, một sự hạ cấp đáng kể so với bộ vi xử lý Intel Core được sử dụng trong các đơn vị Surface Pro. Nếu muốn có vỏ bàn phím, bạn sẽ phải trả thêm từ $ 99 đến $ 129, tùy thuộc vào màu sắc.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Người tiêu dùng có thể đặt mua thiết bị trên trang của Microsoft tại đây(Mở ra trong một cửa sổ mới). Công ty cũng sẽ giảm giá 50 đô la cho các thiết bị Surface Go từ ngày 18 tháng 11đến ngày 24 như một phần của sự kiện bán hàng Thứ Sáu Đen sắp tới.

Theo công ty nghiên cứu Gartner, Microsoft đã công bố mô hình LTE vì các sản phẩm Surface của công ty đã nâng công ty trở thành năm nhà cung cấp PC hàng đầu tại Mỹ.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.