Khi bạn sử dụng một loạt các tính năng bảo mật doanh nghiệp và thêm chúng vào một tính năng 2 trong 1 luân phiên của loại mà người tiêu dùng đã phát triển gắn bó, bạn sẽ nhận được một thứ giống như HP EliteBook x360 830 G5 mới. Được công bố tại CES tuần này, chiếc xe mui trần cao cấp này hầu như không phải là người tiên phong, nhưng nó tập hợp một số tính năng độc đáo vào một gói mà các loại hình doanh nghiệp có thể xem như một đặc quyền công việc quan trọng.

Tôi đã có trên tay EliteBook x360 830 G5 vài phút trước khi ra mắt và tôi đặc biệt ấn tượng bởi bộ lọc quyền riêng tư tích hợp của HP đã phát triển như thế nào kể từ khi nó được giới thiệu cách đây hơn một năm. Trong khi quyền riêng tư và bảo mật là trung tâm, EliteBook x360 830 cũng có một số tính năng thú vị khác, bao gồm màn hình 1.000 nit tùy chọn, sáng đáng kinh ngạc. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bên dưới.

Chọn một màn hình

Chọn một màn hình

HP sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn bảng điều khiển cho EliteBook x360 830 G5. Điều hấp dẫn nhất là màn hình cảm ứng full HD (1.920 x 1.080 pixel) với đèn nền 1.000 nit sáng rõ rệt. Hầu hết các máy tính xách tay phổ thông đều có độ sáng màn hình tối đa dưới 500 nits; tăng gấp đôi con số đó có thể giúp bạn có thể sử dụng EliteBook thoải mái ngoài trời nắng trực tiếp. Tôi đã không thể kiểm tra điều này trong một bản demo ngắn, nhưng nó vẫn là một triển vọng thú vị.

Tùy chọn màn hình 1.000 nit cũng đi kèm với một bộ lọc riêng tư tích hợp giúp giảm đáng kể góc nhìn khi nhấn phím chức năng. Điều này là để ngăn chặn những người rình mò qua vai bạn và sẽ có ích cho những kẻ buôn bán thông tin nhạy cảm trên các chuyến bay hoặc trong các văn phòng có không gian mở.

Các tùy chọn màn hình khác bao gồm màn hình full HD 400 nit thông thường hơn mà không có bộ lọc riêng tư. Tất cả các tùy chọn đều có kích thước 13,3 inch.

Đủ chỗ để khai thác

Đủ chỗ để khai thác

Bàn di chuột trên các máy tính xách tay tiêu dùng gần đây của HP, đặc biệt là những chiếc thuộc dòng Spectre, thường chật chội và vụng về. Không như vậy với tấm lót có kích thước rộng rãi của EliteBook x360 830. Mousing xung quanh cảm thấy thoải mái và chính xác trong thời gian ngắn tôi dành cho nó.

Là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi, EliteBook x360 có một bản lề cho phép màn hình của nó xoay 360 độ, cho phép bạn biến nó thành một máy tính bảng hoặc sử dụng nó ở chế độ Lều tiện lợi đã thấy ở trên.

Phụ tùng bên trái

Phụ tùng bên trái

Ở cạnh trái, có một lỗ thông hơi làm mát trong khuôn mặt của bạn đã có mặt trên EliteBooks một thời gian. Cần phải giữ cho bộ vi xử lý Intel U-series của máy tính xách tay (các tùy chọn có sẵn bao gồm CPU Core i5 hoặc Core i7) luôn mát mẻ trong một khung máy nhỏ như vậy. (EliteBook x360 830 G5 có kích thước dày 0,66 inch và nặng chỉ 2,97 pound.) Vì lỗ thông hơi quá lớn nên gần như tất cả các cổng đều được chuyển sang phía bên phải, ngoại trừ nút chỉnh âm lượng, nút nguồn và USB 3.1 Cổng loại A thế hệ 1.

Cạnh trái cũng là nơi bạn sẽ lắp thẻ thông minh do công ty phát hành, nếu bộ phận CNTT của bạn yêu cầu một thẻ để đăng nhập an toàn. Trên thực tế, đây là một máy tính xách tay an toàn đáng ghen tị. Ngoài đầu đọc thẻ và bộ lọc quyền riêng tư SureView, nó còn cung cấp các công cụ quản lý và bảo mật doanh nghiệp vPro của Intel, cũng như các công cụ bổ sung mà HP tự thiết kế.

Phía bên phải: Vị trí của các cổng

Phía bên phải: Vị trí của các cổng

Cạnh phải là cổng trung tâm. Bạn sẽ tìm thấy một cổng HDMI kích thước đầy đủ (tiện dụng để kết nối với hệ thống A / V phòng hội nghị), hai cổng USB 3.1 Kiểu C (mỗi cổng hỗ trợ Thunderbolt 3), một cổng nguồn và giắc cắm kết hợp tai nghe / micrô. Cạnh phải cũng có khay thẻ SIM; một số modem khác nhau cho kết nối dữ liệu LTE có sẵn dưới dạng tính năng bổ sung tùy chọn, bao gồm cả Intel XMM 7560 cũng được sử dụng trong iPhone XS.

Từ phía sau, một số đường nét đẹp

Từ phía sau, một số đường nét đẹp

Cũng giống như các máy chuyển đổi dành cho người tiêu dùng cao cấp, các máy 2 trong 1 dành cho doanh nghiệp như EliteBook x360 830 G5 có thể đẩy giá 2.000 đô la, vì vậy họ phải xem xét phần này. Vẻ ngoài đẹp đẽ đến với EliteBook x360 830 một cách tự nhiên, có vỏ bọc hoàn toàn bằng nhôm kiểu dáng đẹp được thiết kế để cho phép các bộ phận CNTT có thể mở ra để thực hiện bảo trì hoặc nâng cấp các thành phần.

Khung gầm kiểu dáng đẹp

Khung gầm kiểu dáng đẹp

Máy tính xách tay được thiết kế để dễ dàng nâng cấp và bảo dưỡng thường có vô số lỗ bắt vít khó coi và bề mặt không bằng phẳng ở phía dưới. Không như vậy với EliteBook x360, có mặt dưới trông gần như tinh tế và bóng bẩy như mặt trên của nắp.

Bản lề 360 độ

Bản lề 360 độ

Bởi vì có một lỗ thông hơi làm mát khổng lồ trên cạnh trái của EliteBook x360 830 G5, các nhà thiết kế của HP có thể đủ khả năng để thêm một số sáng tạo vào bản lề, thiết kế của họ có thể bị cản trở bởi nhu cầu chứa các lỗ làm mát. Họ đã quyết định thêm biệt danh EliteBook, chắc chắn không phải là tự sản xuất, nhưng nó phù hợp với vẻ đẹp tổng thể cao cấp, kiểu dáng đẹp.

Chờ và xem

Chờ và xem

Hấp dẫn và có nhiều tính năng như EliteBook x360 830 G5, nó đang bước vào một thị trường đông đúc. Dell có đã sẵn sàng đã công bố một chiếc xe chuyển đổi dành cho doanh nhân 2 trong 1, được trang bị đầy đủ tính năng như nhau cho năm 2019 trong Latitude 7400 2-trong-1 và tất nhiên là có cả Lenovo ThinkPad X1 Carbon đáng kính. Vì vậy, việc EliteBook x360 830 G5 có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không có thể ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của nó, nhưng giá cả vẫn chưa được công bố. HP dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán nó vào tháng 3.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.