Nhà sản xuất PC MSI đang tận dụng các chip Core thế hệ thứ 10 “Comet Lake” mới ra mắt của Intel bằng cách đóng gói chúng bên trong ba máy tính xách tay sắp ra mắt được thiết kế cho các nghệ sĩ đồ họa và nhà sản xuất video.

Các máy tính xách tay bao gồm Prestige 14 và Prestige 15; bạn có thể đặt hàng trước(Mở ra trong một cửa sổ mới) đơn vị 15,6 inch bắt đầu từ hôm nay tại Newegg.com. Hai mẫu máy này có thể được trang bị bộ vi xử lý Comet Lake mạnh mẽ nhất, chip Core i7 “U-series” với 6 lõi và 12 luồng. (Nhưng không giống như chip Intel 10 nanomet “Ice Lake” đã được chờ đợi từ lâu, bộ xử lý Comet Lake sử dụng quy trình sản xuất 14nm cũ hơn.)

Về mặt đồ họa, hai máy tính xách tay này có thể được ghép nối với GPU GeForce GTX 1650 Max-Q của Nvidia. Cùng với đó, sức mạnh tính toán bên trong khiến chúng trở nên lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, người làm hoạt hình và người dùng YouTube muốn có một cỗ máy nhanh có thể nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh và kết xuất đồ họa, MSI cho biết. Công ty cho biết thêm: “Người dùng uy tín có thể tạo đồng thời trên nhiều chương trình, bao gồm cả phần mềm 2D hoặc 3D mà không bị giật lag”.

Theo Intel, điểm hấp dẫn lớn với Comet Lake là năng suất; những con chip hứa hẹn sẽ nhiều hơn nhanh hơn hai lần so với máy tính xách tay chạy bằng Intel từ năm năm trước. So với các chip Core thế hệ thứ 8 của năm ngoái, Comet Lake sẽ chỉ cung cấp mức tăng hiệu suất tổng thể vừa phải 16%. Tuy nhiên, đối với các chương trình văn phòng, bạn có thể mong đợi tốc độ tăng tới 41% so với silicon năm ngoái, Intel tuyên bố.

MSI Uy tín 15

MSI Uy tín 15

Cả hai máy tính xách tay đều có phần cứng cao cấp hơn. Chúng có thể được trang bị màn hình 4K UHD cho độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel. Mô hình 14 inch có thể hỗ trợ tối đa 16GB RAM trong khi đơn vị 15,6 inch có thể được nâng cấp lên 64GB.

Cả hai máy tính xách tay đều có hai cổng USB-C 3.2 Gen 2 với kết nối Thunderbolt 3, bên trên là hai cổng USB-A truyền thống. Một đầu đọc thẻ Micro-SD được trang bị ở bên cạnh. Người mua có thể chọn thêm hỗ trợ Wi-Fi 6 trên máy tính xách tay để có tốc độ tải xuống 10Gbps. Mô hình 14 inch sẽ nặng 2,8 pound trong khi mô hình 15 inch có trọng lượng khoảng 3,6 pound.

Máy tính xách tay MSI Prestige Modern

MSI cũng đang chuẩn bị một máy tính xách tay riêng biệt có tên là Modern 14(Mở ra trong một cửa sổ mới), sẽ chạy Core i5 của chip Comet Lake thế hệ thứ 10. So với các mẫu Prestige, máy tính xách tay Modern 14 của MSI chạy trên một số thông số kỹ thuật cấp thấp hơn. Ví dụ: bạn có thể trang bị cho nó một thẻ Nvidia GeForce MX250 kém mạnh mẽ hơn. Nó cũng có màn hình 1.920 x 1.080 tiêu chuẩn và không hỗ trợ Wi-Fi 6 hoặc Thunderbolt 3.

Trên Newegg.com, Prestige 15 có sẵn với giá $ 1,399 và $ 1,799. Trong khi đó, Modern 14 có thể bắt đầu từ $ 749. Bạn có thể mong đợi chúng sẽ chính thức được bán vào ngày 10 tháng 9.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Bộ ba máy tính xách tay cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm IFA ở Berlin, bắt đầu vào ngày 6 tháng 9. Intel đã cho biết hơn 90 sản phẩm được xây dựng bằng chip Core thế hệ thứ 10, bao gồm cả Comet Lake và Ice Lake, sẽ được tung ra thị trường. giảm giá trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Hãy theo dõi các đánh giá của chúng tôi.

Ghi chú của biên tập viên: Câu chuyện này đã được cập nhật với nhiều thông tin hơn về máy tính xách tay dựa trên các chi tiết từ Newegg.com.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.