Ngay bây giờ, Dell Vostro 15 5000 với Core i5 thế hệ thứ mười được đánh dấu giảm từ $ 1,081,43 xuống còn $ 586,46. Thông thường, đây sẽ không phải là một thỏa thuận tồi, nhưng mô hình với Core i5 thế hệ thứ tám được đánh dấu giảm từ $ 1.127,14 xuống còn $ 469,00(Mở ra trong một cửa sổ mới) với mã khuyến mãi BIZLT469điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Lỗi giao dịch

Mỗi khi một bộ vi xử lý mới ra mắt, các OEM lại tranh nhau nâng cấp hệ thống của họ với công nghệ mới nhất. Đồng thời, công nghệ của năm ngoái đã bị đẩy ra khỏi cửa với một phần nhỏ so với giá ban đầu của nó.

Chu kỳ sự kiện này đã khiến Dell cung cấp máy tính xách tay Vostro 15 5000 với bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ tám chỉ với $ 469(Mở ra trong một cửa sổ mới). Mặc dù về mặt kỹ thuật đã lỗi thời so với các mẫu mới hơn, nhưng chiếc máy tính xách tay này gần như giống hệt với thiết bị thay thế của nó, điều này khiến nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời.

Máy tính xách tay Vostro 15 5000 thế hệ cuối cùng của Dell được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ tám, với kiểu máy được giới thiệu trong bài viết này là Intel Core i5-8265U. Bộ xử lý này có bốn lõi CPU siêu phân luồng hoạt động ở tốc độ 1,6 GHz với tần số turbo tối đa là 3,9 GHz. Phiên bản mới(Mở ra trong một cửa sổ mới) của máy tính xách tay này đi kèm với Intel Core i5-10210U, nhưng bộ xử lý này gần giống với i5-8265U. Phiên bản thế hệ thứ mười mới hơn có tần số turbo cao hơn một chút ở mức 4,2 GHz, nhưng nếu không thì nó giống hệt nhau.

Dell cũng trang bị cho cả hai phiên bản máy tính xách tay Vostro 15 5000 của mình một SSD NVMe 256GB, RAM 8GB và màn hình 15,6 inch 1080p.

Các bộ vi xử lý này về cơ bản giống nhau với phiên bản mới hơn chỉ cung cấp hiệu suất nhanh hơn một chút, vì vậy không có lý do gì để mua phiên bản mới miễn là phiên bản cũ hơn vẫn còn trên thị trường.

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.