Nếu bạn là người đi lại hàng ngày hoặc thường xuyên bay, điều cuối cùng bạn muốn làm là mang theo một chiếc máy tính xách tay nặng nề. Rất may, máy tính xách tay siêu nhẹ ngày càng có giá cả phải chăng và giao dịch ngày nay trên eBay rất khó để vượt qua. Khi bạn thêm chiếc Asus ZenBook SE 13,3 inch này vào giỏ hàng của mình, giá sẽ giảm xuống chỉ còn 529 USD(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Câu chuyện liên quanNhận thỏa thuận này(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Bên trong, model này trang bị CPU Intel Core m3-6Y30 lõi kép 900MHz thế hệ thứ sáu, Intel HD Graphics 515 tích hợp, RAM 8GB, ổ cứng thể rắn 256GB, Bluetooth 4.0 và Wi-Fi 802.11b/g/n/ac -Fi hỗ trợ.

Màn hình 13,3 inch được hưởng lợi từ tính năng chuyển đổi trong mặt phẳng, góc nhìn 170 độ, lớp phủ mờ chống lóa và độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080. Và với cổng HDMI tích hợp, bạn có thể dễ dàng kết nối với màn hình HDTV hoặc PC để có trải nghiệm màn hình lớn.

Từ góc độ tính di động, chiếc máy tính xách tay nhỏ xinh này rất phù hợp để hoàn thành công việc ở ghế hạng phổ thông. Nó chỉ nặng 2,6 pound, dày chưa đến nửa inch và pin ba cell 45WHr cung cấp thời lượng pin lên đến 8 giờ cho một lần sạc.

Theo mặc định, mô hình này được cài đặt sẵn Windows 10. Cho dù bạn muốn tìm ứng dụng mới trên Windows Store, phát trực tuyến trò chơi Xbox One bằng ứng dụng Xbox chuyên dụng hay nhanh chóng đặt lời nhắc bằng trợ lý cá nhân Cortana, hệ điều hành mới nhất của Microsoft đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nói chung, đây là phiên bản Windows tốt nhất cho đến nay.

Lưu ý: Điều khoản và điều kiện áp dụng. Xem trang eBay để biết thêm thông tin.

Để biết thêm các giao dịch tuyệt vời, hãy xem TechBargains.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.

Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.