Không cần phải gắn chặt vào bàn làm việc – máy tính xách tay chơi game tốt hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu một máy tính xách tay chơi game Overpowered 17,3 inch với hàng tấn RAM và màn hình 144Hz với giá chỉ 999 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới) tại Walmart. Đóng gói, mang theo và thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn bất cứ khi nào tâm trạng lên xuống.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy CPU Intel Core i7-8750H sáu lõi 2.2GHz thế hệ thứ tám, card đồ họa GeForce GTX 1060 rời với bộ nhớ 6GB, RAM 32 GB, ổ cứng 2TB và ổ cứng thể rắn 256GB. . Màn hình 17,3 inch có độ phân giải full HD 1920 x 1080 và tốc độ làm mới tối đa 144Hz cho trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà.

Thỏa thuận hôm nay là một trong những thỏa thuận tốt nhất mà chúng tôi từng thấy đối với một máy tính xách tay có hiệu suất như vậy. Nếu bạn tự mua nhiều RAM này, bạn thường nói về khoản đầu tư ít nhất là 160 đô la. Thêm vào GPU mạnh mẽ hợp lý và màn hình 144Hz, và chúng tôi thường mong đợi một chiếc máy tính xách tay như thế này sẽ được bán với giá hơn 1.200 đô la.

Ngoài ra, máy tính xách tay này bao gồm Gói Intel Game / eSports, vì vậy bạn sẽ tận hưởng các trò chơi trị giá 150 đô la mà không phải trả thêm phí. Với PlayerUnknown’s Battlegrounds, Last Tide, Paladins và hơn thế nữa có sẵn trong gói này, bạn sẽ có rất nhiều trò giải trí đang chờ đợi bạn.

Lưu ý: Các điều khoản và điều kiện được áp dụng. Xem trang Walmart để biết thêm thông tin.

Để có thêm nhiều ưu đãi lớn, hãy đến với các đối tác của chúng tôi tại TechBargains.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.