Một phiên bản Pro(Mở ra trong một cửa sổ mới) Notebook 9 của Samsung sẽ có mặt trên các kệ hàng và giỏ hàng trực tuyến trong tháng này, trang bị bút nhúng để viết và vẽ nguệch ngoạc trên màn hình cảm ứng 13,3 inch hoặc 15 inch.

Bút S Pen của Samsung và màn hình có thể chuyển đổi của nó là điểm khác biệt chính giữa Pro và mẫu cơ sở của Notebook 9 , đứng giữa các danh mục thay thế máy tính để bàn và siêu di động và đã giành được giải thưởng PCMag Editors’ Choice vào năm ngoái. Chiếc bút không dùng pin nằm trong một khe bên dưới bàn phím và khi bạn tháo nó ra, phần mềm Air Command của Samsung sẽ tự động khởi chạy trên màn hình, sẵn sàng ghi chú và chỉnh sửa tài liệu.

Theo Samsung, S Pen có đầu bút siêu nhỏ 0,7 mm, cùng kích thước với nhiều bút chì cơ học, có nghĩa là nó mang lại trải nghiệm viết tay tự nhiên như bạn mong đợi trên giấy. Thực tế là nó có 4.000 mức áp suất khác nhau cũng sẽ hữu ích.

Phần còn lại của máy tính xách tay là một thiết kế chuyển đổi khá bình thường, mặc dù mạnh mẽ. Bạn có thể xoay màn hình cảm ứng Full HD 360 độ để Notebook 9 Pro có thể hoạt động ở các chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng, giá đỡ hoặc lều. Cả hai kích thước đều có cùng bộ xử lý và ổ cứng: Intel Core i7 thế hệ thứ bảy 2,7 ​​Ghz và bộ nhớ flash 256GB.

Đó là những thông số hào phóng cho một máy tính xách tay 13,3 inch có giá khởi điểm 1.099 USD. Nâng cấp lên phiên bản 15 inch giá 1.299 USD sẽ tăng gấp đôi bộ nhớ từ 8GB lên 16GB và thêm card đồ họa AMD Radeon 540 với RAM 2GB của riêng nó (13,3 inch chỉ cung cấp đồ họa tích hợp của Intel). Cả hai mẫu đều đi kèm với Windows 10 Home và bắt đầu giao hàng vào ngày 26 tháng 6.

Màn hình cảm ứng, bút và màn hình 360 độ của Pro không khả dụng trên phiên bản cơ sở, nhưng tất cả các tính năng đó đều tăng thêm một chút trọng lượng. Notebook 9 Pro 13,3 inch nặng 2,91 pound, trong khi phiên bản 15 inch là 3,79 pound. So sánh với trọng lượng 2,77 pound của Notebook 9 15 inch.

Đánh giá 2 trong 1 của Dell Latitude 5285

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.

Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.