(Tín dụng: HP)

Vào tháng tới, HP sẽ bắt đầu bán máy tính xách tay tiêu dùng nhẹ nhất của mình, Pavilion Aero 13.

Sản phẩm sắp ra mắt có trọng lượng dưới 1 kg (2,2 pound), bất kể cấu hình, mặc dù khối lượng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. HP đã đạt được trọng lượng thấp bằng cách sử dụng khung nhôm magiê ở nắp trên, nắp dưới và sàn bàn phím của máy tính xách tay.

Máy tính xách tay Windows 10 sẽ có giá khởi điểm 749 USD, được cung cấp độc quyền bởi bộ vi xử lý di động Ryzen 5000 của AMD. CPU hoạt động tối đa với Ryzen 7 5800U(Mở ra trong một cửa sổ mới) bộ xử lý có tám lõi cùng với GPU Radeon tích hợp.

Máy tính xách tay này cũng là chiếc máy tính xách tay đầu tiên của HP sử dụng màn hình 13,3 inch với tỷ lệ khung hình 16:10 – thay vì tỷ lệ 16: 9 – mang lại cho sản phẩm không gian xem dọc hơn nữa. Công ty cũng giảm các viền xung quanh màn hình để có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90%, tỷ lệ cao nhất từ ​​trước đến nay trên máy tính xách tay Pavilion.

HP Aero Pavilion 13

Các tính năng khác bao gồm Wi-Fi 6, thời lượng pin lên đến 10,5 giờ và tùy chọn màn hình độ phân giải 2,5K (2,560 x 1,600) pixel hoặc bảng điều khiển 1,920 x 1.200. Sản phẩm sẽ có 4 màu: Vàng hồng nhạt, Vàng ấm, Trắng gốm và Bạc tự nhiên.

Công ty sẽ bắt đầu bán Pavilion Aero 13 trên HP.com vào tháng 7 trước khi mở rộng khả năng cung cấp cho các nhà bán lẻ khác của Mỹ vào mùa thu. Theo HP, máy tính xách tay này cũng sẽ có thể chạy Windows 11, được cho là sẽ được nâng cấp miễn phí vào cuối năm nay.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.