Google đã phát hành Pixelbook Go cao cấp nhất để gia nhập dòng sản phẩm của mình, Android Central đưa tin(Mở ra trong một cửa sổ mới). Máy tính xách tay đã ra mắt cách đây vài tháng, nhưng bây giờ có một cấu hình hoàn toàn mới bao gồm màn hình 4K.

Chỉ cần chuẩn bị trả nhiều tiền hơn để có được màn hình 4K. Nó có giá $ 1,399 cho cấu hình này. Tin tốt là bạn không phải trả thêm tiền chỉ cho một màn hình LCD 13,3 inch sắc nét hơn. Google cũng đã thực hiện các chỉnh sửa trong các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, cấu hình hỗ trợ 4K nâng cấp bộ xử lý, bộ nhớ và bộ nhớ trong. Nếu bạn kích hoạt nó, bạn sẽ nhận được một máy tính xách tay cũng sử dụng Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel, RAM 16 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Không điều gì trong số đó sẽ khiến người dùng bị choáng ngợp. Cùng với nhau, các thành phần đó đẩy Pixelbook Go vào lãnh thổ cao cấp.

Xem xét những gì bạn đang tìm kiếm ở một máy tính xách tay mới và cũng xem xét các tùy chọn khác chạy Windows hoặc macOS. Đó là một sản phẩm tốt, nhưng Pixelbook Go ở mức 1,399 đô la có thể không phải là giá trị tốt nhất.

May mắn thay, các cấu hình khác vẫn có sẵn. Pixelbook Go của Google có giá bắt đầu từ 649 đô la và mẫu cơ bản không gây thất vọng với các thông số kỹ thuật của nó. Mọi thứ sẽ chạy như mong đợi bất kể cấu hình nào kiếm được tiền của bạn. Rốt cuộc, Chrome OS tồn tại như một hệ điều hành đơn giản được hỗ trợ trên các máy cao cấp, tầm trung và bình dân.

Cả Google Store(Mở ra trong một cửa sổ mới) và Amazon(Mở ra trong một cửa sổ mới) đang bán Pixelbook Go ở cấu hình hỗ trợ 4K này. Các đơn đặt hàng sẽ được giao ngay lập tức, nhưng bạn chỉ có thể chọn biến thể Just Black ngay bây giờ. Chúng ta sẽ cần phải chờ xem liệu Google có kế hoạch sớm cung cấp biến thể Not Pink với màn hình 4K hay không.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.