Hãy chú ý, Apple MacBook Pro và Dell XPS 13, Razer Book 13 đang trên đường ra mắt.

Công ty game hôm nay đã công bố Razer Book 13, một siêu di động không tập trung vào chơi game, sẽ phát hành vào cuối tháng này. Đó là một máy tính xách tay mỏng với cấu trúc và bộ tính năng cao cấp nhưng không có các thành phần chơi game, nhằm cạnh tranh với các máy tính xách tay năng suất chung trên thị trường. Giá khởi điểm là $ 1.199,99.

(Razer)

Book 13 sẽ mang thiết kế đặc trưng của Razer Blade, có nghĩa là khung máy bằng nhôm anodized vuông vắn, nhưng với màu sơn Mercury White chứ không phải màu đen. Cấu hình ban đầu nặng 2,95 pound và chỉ dày 0,6 inch.


Ba cuốn sách để bắt đầu

Mong đợi ba mô hình của Razer Book 13, với một số khác biệt về thành phần vừa phải. Tất cả chúng sẽ được xây dựng dựa trên bộ vi xử lý “Tiger Lake” Thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel với đồ họa Intel Iris Xe tích hợp, với các tùy chọn Core i5 và Core i7 có sẵn. Ba mẫu này sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng này, vẫn chưa xác định được ngày cụ thể.

Sách Razer 13

Mẫu cơ bản có giá 1.199,99 USD và đi kèm với bộ vi xử lý Core i5-1135G7, bộ nhớ 8GB, SSD 256GB và màn hình không cảm ứng “full HD +”. Mô hình trung cấp có giá 1.599,99 USD, đóng gói trong bộ xử lý Core i7-1165G7, bộ nhớ 16 GB, SSD 256 GB và cùng một màn hình, nhưng có hỗ trợ đầu vào cảm ứng.

“Full HD +” đề cập đến tỷ lệ khung hình 16:10 của màn hình và độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel (so với 1.920 x 1.080 thông thường hơn). Tỷ lệ này cho phép màn hình cao hơn một chút và không gian cuộn dọc lớn hơn và khả năng xem cho các trang web, bảng tính và tài liệu văn bản. Nó là yếu tố quan trọng của một số máy tính xách tay năng suất, như Dell XPS 13; Microsoft Surface Laptop 3 3: 2 (và độ phân giải cao hơn) có màn hình cao hơn tương tự.

Cấu hình đắt nhất có giá 1.999,99 USD. Nó có hầu hết các thành phần giống như mô hình trung bình, nhưng nó nâng cấp bộ nhớ lên 512GB và màn hình lên màn hình cảm ứng 4K (3.840 x 2.400 pixel). Hai mô hình đắt tiền hơn cũng nặng hơn một chút so với mô hình cơ bản (3,09 pound), có thể là do (ít nhất một phần) do lớp số hóa của màn hình cảm ứng.

Sách Razer 13

Bộ nhớ được sử dụng trên tất cả các kiểu máy là RAM 4,267MHz tốc độ cao và tất cả đều dùng chung các cổng. Chúng bao gồm hai cổng USB Type-C hỗ trợ Thunderbolt 4, một cổng USB 3.2 Type-A, đầu ra HDMI 2.0 kích thước đầy đủ, khe cắm thẻ nhớ micro SD và giắc cắm tai nghe.

Sách Razer 13
Sách Razer 13

Razer Book 13 cũng hỗ trợ đăng nhập Wi-Fi 6 và Windows Hello qua webcam.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi


Cũng có trên Menu: Phím RGB và Hỗ trợ Evo

Tính năng ít điển hình nhất của Book 13, đối với loại máy tính xách tay này, là bàn phím RGB có thể lập trình trên mỗi phím, một đề xuất độc đáo trong số các máy năng suất. Ánh sáng phím RGB trên mỗi phím chỉ đặc trưng trong các máy tính xách tay chơi game cao cấp hơn và nó là đặc điểm nổi bật của hầu hết các mẫu cao cấp của Razer. Nó sử dụng giao diện người dùng Chroma của công ty để tinh chỉnh và tương thích với phần mềm Synapse của nó. Ngược lại, Razer Blade Stealth 13 cấp thấp hơn, mẫu Razer chia sẻ ngôn ngữ thiết kế nhất với Book 13, gần đây đã chuyển sang các phím một màu, khiến bàn phím cầu vồng của Book 13 trở nên bất ngờ hơn nhiều.

Sách Razer 13

Điều thú vị là cả ba mẫu Book 13 đều đạt chứng nhận Evo của Intel, có nghĩa là chúng đáp ứng các yêu cầu nhất định về tính di động, tuổi thọ pin, thời gian sạc lại và các tính năng cơ bản. Mô hình Book 13 cấp thấp nhất (Core i5), trong khi chia sẻ hầu hết những điều này, thiếu màn hình cảm ứng, nhưng vẫn đủ điều kiện cho Evo, theo Razer.

Đây không phải là máy tính xách tay 13 inch đầu tiên của Razer, nhưng nó sẽ là máy tính xách tay nhỏ duy nhất của công ty không có GPU rời. Blade Stealth 13 ban đầu được giới thiệu là một siêu di động không chơi game, dựa trên đồ họa tích hợp, nhưng trong các mẫu sau này, Razer đã bổ sung chip đồ họa GeForce chuyên dụng và các tính năng chơi game khác, về cơ bản biến nó thành một phiên bản nhỏ hơn, nhẹ hơn của nó. flagship Blade 15. Razer cũng cung cấp Blade 15 Studio Edition cho các chuyên gia sáng tạo phương tiện truyền thông.

Giờ đây, Razer Book 13 sẽ cạnh tranh với các tùy chọn cao cấp hàng đầu như XPS 13, Surface Laptop 3, MacBook Air và Pro của Apple trong không gian người dùng phổ thông. Chúng tôi mong muốn được chạm tay vào Razer Book 13 khi các sản phẩm có sẵn trong tháng này, vì vậy hãy sớm kiểm tra lại để đánh giá.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.