Cộng đồng công nghệ đã mất rất nhiều trong năm 2019. Google+, các nút Amazon Dash, Microsoft Bands. Bây giờ, chúng ta phải đặt giá thầu cao cho các máy tính xách tay mang nhãn hiệu Toshiba.

Đơn vị kinh doanh PC đứng sau phần cứng đã tự đổi tên thành Dynabook. Động thái này diễn ra sau khi Toshiba bán bộ phận kinh doanh PC cho Sharp, nhà sản xuất màn hình Nhật Bản, thuộc sở hữu của tập đoàn sản xuất khổng lồ Đài Loan Foxconn. Sharp chỉ thu được 36 triệu USD trong khi Toshiba vẫn đang quay cuồng với một vụ bê bối kế toán, điều này buộc hãng cũng phải cắt giảm chi phí.

Sharp, công ty đã rời khỏi mảng kinh doanh PC vào năm 2010, hiện có thể quay trở lại, mặc dù tăng trưởng trên thị trường vẫn trì trệ.

Đơn vị kinh doanh PC của Toshiba quyết định đổi thương hiệu(Mở ra trong một cửa sổ mới) vào tháng Giêng kể từ khi tên Dynabook, vốn được sử dụng cho máy tính xách tay của hãng, được công nhận rộng rãi ở Nhật Bản. Hoạt động có trụ sở tại Hoa Kỳ, Toshiba America Client Solutions, chính thức tham gia vào nỗ lực ngày hôm nay. Nó có kế hoạch phát hành các sản phẩm mới dưới các thương hiệu phụ máy tính xách tay Portege và Tecra hiện có, cũng như nhóm PC di động DynaEdge.

Dynabook Tecra A50

Cùng ngày, công ty đã công bố Tecra A50 nâng cấp(Mở ra trong một cửa sổ mới)-Mẫu máy tính xách tay -EC, hiện đi kèm với cổng USB-C và camera nhận dạng khuôn mặt để mở khóa hệ thống. Máy tính xách tay thuộc dòng A50, có màn hình 15,6 inch, có giá khởi điểm 899 USD.

Các sản phẩm mới của nhà cung cấp cũng sẽ vượt ra ngoài phần cứng PC. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát minh lại tính di động, mở rộng danh mục Kính thông minh IoT và AR của mình, đồng thời cung cấp hỗ trợ đẳng cấp thế giới để giúp cải thiện khả năng làm việc thông minh hơn và hoàn thành nhiều việc hơn của khách hàng”. Takayuki Tono, SVP cho biết hiện nay được gọi là Dynabook Americas Inc.

Các hoạt động khác của Dynabook tại Châu Âu, Singapore, Canada và Úc cũng sẽ áp dụng tên thương hiệu mới.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.