(Ảnh: Samsung Display)

Khả năng tìm thấy màn hình máy tính xách tay cung cấp mức độ tối nhất của màu đen đồng thời có tốc độ làm tươi rất cao sẽ trở nên dễ dàng hơn vào cuối năm nay nhờ Samsung Display.

Vào tháng 3, công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED 14 inch 90Hz(Mở ra trong một cửa sổ mới) để sử dụng trong máy tính xách tay. Nó coi động thái này là giới thiệu một “sự thay đổi lớn trên thị trường khi nó hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất toàn cầu để đạt được một cấp độ xuất sắc mới cho tốc độ làm mới trong máy tính xách tay.” Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nhà sản xuất máy tính xách tay nào đã đăng ký sử dụng tấm nền OLED mới này.

Một loạt máy tính xách tay màn hình OLED thể thao đã có sẵn, nhưng động thái này của Samsung Display có thể kích hoạt một làn sóng máy tính xách tay 14 inch tốc độ làm mới cao đổ bộ vào thị trường vào cuối năm nay. Samsung Display cũng đang quảng cáo những lợi ích của tấm nền mới khi so sánh với LCD, tuyên bố tốc độ làm mới 90Hz của OLED “thực sự là thời gian phản hồi màn hình nhanh nhất gấp 10 lần trên thị trường hiện nay.” Công ty cũng tuyên bố rằng nó “ngang bằng với màn hình LCD 120Hz.” Nếu các tuyên bố là đúng, đặc biệt là khi kết hợp với màu đen tối hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn, các tấm 90Hz chắc chắn sẽ chứng tỏ sự phổ biến.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đầu tháng này, Samsung Display cũng đã công bố họ có 10 tấm nền OLED mới được thiết kế đặc biệt cho các máy tính xách tay sắp ra mắt. Mong đợi các tùy chọn 1440p và 1080p, cũng như kích thước màn hình 13,4 inch, 14 inch và 16 inch.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những tin bài hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.