Hôm nay Amazon không gây rối: Samsung Chromebook Pro giảm giá 70 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới), chỉ kiếm được $ 480. (Của nó về mặt kỹ thuật Giảm giá 120 đô la, nếu bạn cho rằng máy tính xách tay là 599,99 đô la trên trang web của Samsung(Mở ra trong một cửa sổ mới).)

Lỗi giao dịch

Chromebook có một số điểm khác biệt chính giúp phân biệt chúng với máy tính xách tay giá rẻ trung bình của bạn – chủ yếu là chúng được bảo trì thấp và lưu trữ hầu hết mọi thứ trên đám mây chứ không phải trong bộ nhớ trong và bộ nhớ. Những người sợ mất tệp của mình trong một sự cố PC thảm khốc sẽ thích điều này.

Độ phân giải 2.400 x 1.600 của nó có lẽ là màn hình đẹp nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên bất kỳ Chromebook nào. S-Pen được bao gồm và hoạt động với Chrome OS, khi Google hợp tác với Samsung để tạo ra cả Samsung Chromebook Pro và Plus, đây là hai trong số những Chromebook đầu tiên được tích hợp bút cảm ứng.

So sánh Chromebook Pro và Chromebook Plus của Samsung, sự khác biệt thực sự nằm ở phần cứng: Chromebook Pro có bộ xử lý Intel m3, có tốc độ tải các trang web nhanh hơn gấp đôi so với trên Plus. Nó chỉ khoảng hơn 100 đô la để tăng gấp đôi sức mạnh.

Với 32GB dung lượng lưu trữ, Pro thực sự có nhiều hơn 16GB của hầu hết các đối thủ cạnh tranh (Google Pixelbook có 256GB, nhưng nó là 1.000 đô la). Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một thiết bị có dung lượng lưu trữ tốt (như hơn 32 GB) hoặc bộ xử lý hạng nặng, bạn nên xem danh sách các máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất của chúng tôi.

Thường là $ 549,99 (hoặc $ 599,99 trên Samsung.com), bạn có thể tiết kiệm $ 70 và nhận được nó với giá $ 480.(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Đăng bởi Leah Stodart của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.