Bỏ ra bao nhiêu tiền cho một chiếc Chromebook? Theo Samsung, đó là 600 đô la trở lên. Đó là điểm đánh dấu cho thứ mà gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc coi là Chromebook “cao cấp” ở Mỹ và công ty cho biết họ đã bán được 34% tổng số thiết bị có giá cao hơn mức này vào năm ngoái.

Bây giờ, Samsung có kế hoạch kiểm tra giới hạn của mốc 600 đô la đó bằng cách giới thiệu Chromebook cao cấp mới nhất của mình, Galaxy Chromebook2, với mức giá thấp hơn một chút. Chromebook2 sẽ được bán với giá khởi điểm 549 USD, được trang bị màn hình cảm ứng QLED 13 inch sáng sủa với hỗ trợ bút và khả năng trả lời cuộc gọi và tin nhắn từ bất kỳ điện thoại Galaxy nào.

Công nghệ QLED của Samsung đã xuất hiện lần đầu trên máy tính xách tay Galaxy Book Flex vào năm ngoái, mang đến màu sắc rực rỡ hơn so với màn hình LED tiêu chuẩn. Chromebook2, ra mắt trước CES vào tuần tới, là Chromebook đầu tiên cung cấp màn hình QLED. Ngay cả chiếc Chromebook siêu cao cấp trị giá 1.000 USD của Samsung cũng không có.

Chromebook2 mới, có bản lề 360 độ cho phép bạn chuyển đổi nó thành máy tính bảng, sẽ bao gồm gần như tất cả các cải tiến mới nhất của Chrome từ Google. Chúng bao gồm chip bảo mật H1 cho phép khởi động và bảo vệ phần cứng đã được xác minh chống lại vi rút và tấn công vật lý. Thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ Sáng kiến ​​bút cảm ứng đa năng mới của Google, chứng nhận rằng mọi bút cảm ứng kỹ thuật số sẽ hoạt động với Chromebook2, không chỉ những bút do Samsung sản xuất.

(SAMSUNG)

Bên trong, Chromebook2 mẫu cơ sở sẽ đi kèm với bộ xử lý Intel Celeron, bộ nhớ 4GB và bộ nhớ flash 64GB. Đây là những thông số kỹ thuật hơi đáng thất vọng đối với một Chromebook cao cấp, vì bạn sẽ tìm thấy chúng trên nhiều mẫu cạnh tranh có giá dưới 500 đô la. Bạn cũng sẽ có thể nâng cấp lên cấu hình $ 699 của Chromebook2, giúp tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ và dung lượng lưu trữ, đồng thời bổ sung bộ xử lý Intel Core i3.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Bề ngoài bóng bẩy của Chromebook2 được làm bằng nhôm và có hai cổng USB-C cũng như đầu đọc thẻ nhớ microSD giúp bạn dễ dàng bổ sung thêm bộ nhớ nếu cần. Đáng buồn là không có giắc cắm tai nghe, mặc dù chúng tôi không thực sự mong đợi một giắc cắm vì chúng đã biến mất khỏi các thiết bị Samsung khác nhanh như thế nào.

Công ty cho biết họ sẽ tiếp tục bán hàng đầu Galaxy Chromebook ban đầu của mình, hiện đang được bán với giá thấp hơn giá niêm yết gần 300 đô la. Cả Chromebook2 và Chromebook2 mới đều có sẵn trong một tông màu đỏ nổi bật, mà Samsung cho biết đã là lựa chọn hàng đầu cho các chủ sở hữu hiện tại.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.