Dell XPS 13 là một đối thủ nặng ký của MacBook cả về ngoại hình và sức mạnh. Đây là một trong những máy tính xách tay tốt nhất (và nhẹ nhất) cho năm 2019 và nó đang được bán với giá chỉ 1.299,99 đô la ngay hôm nay(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Lỗi giao dịch

Vừa được tiết lộ tại CES 2019, Dell XPS 13 mới nhất đã giữ lại mọi thứ tuyệt vời về mẫu cũ và sửa một thứ mà mọi người đều ghét: vị trí đặt camera. Vì bất cứ lý do gì, các nhà sản xuất máy tính xách tay đã đặt webcam gần bản lề, tạo ra một cái nhìn khó hiểu. Rất may, Dell đã đưa webcam trở lại viền trên cùng với XPS 13 mới.

XPS 13 tự hào có Màn hình Infinity Edge gần như không viền, được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Intel Core i7-8565U thế hệ thứ tám, chỉ nặng 2,7 pound và có thể dễ dàng mang đi mọi nơi.

Bạn có thể sẽ không chơi game nghiêm túc nào với thẻ Intel UHD Graphics 620, nhưng nội dung của bạn sẽ trông rực rỡ trên màn hình 4K UHD. Mẫu cơ sở này không có màn hình cảm ứng, nhưng bạn có thể thêm màn hình đó với giá thêm 300 đô la.

Các Phiên bản 2019 của XPS 13 của Dell đã nhận được xếp hạng “xuất sắc” năm sao hiếm hoi trong bài đánh giá của PCMag và giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập đáng thèm muốn của chúng tôi.

Chúng tôi viết: “Dell di chuyển webcam đến nơi đáng lẽ phải có, sửa một trong số rất ít lỗi của chiếc XPS 13 tuyệt đẹp, có khả năng cao bị thả rơi”, chúng tôi viết. “Nhận được khuyến nghị cao nhất của chúng tôi … XPS 13 (9380), không thể chối cãi, là máy tính xách tay siêu di động tốt nhất mà bạn có thể mua.”

Thường xuyên là 1.638,99 đô la, bạn có thể tiết kiệm 339 đô la và nhận được mô hình mới nhất chỉ với 1.299,99 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Đăng bởi Leah Stodart của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.