Chắc chắn, chúng tôi yêu thích MacBook cũng như người tiếp theo. Nhưng có một điều là, không phải ai cũng muốn giảm 1.000 đô la trở lên cho một chiếc máy tính xách tay và không có sự xuất hiện của các lựa chọn thay thế hiệu suất cao nhưng thân thiện với ngân sách.

Lỗi giao dịch

Trường hợp điển hình: Lenovo Chromebook S330 tiện lợi. Để giúp bạn kiểm tra một mặt hàng quan trọng khác trong danh sách mua sắm hồi tựu trường của mình mà không phải vi phạm ngân hàng, Walmart đã đánh dấu nó xuống còn $ 166(Mở ra trong một cửa sổ mới) – giảm giá 44% so với giá thông thường $ 299.

Được trang bị bộ vi xử lý 1,7 GHz, bộ nhớ 32 GB và thời lượng pin 8 giờ trong một thiết kế mỏng nhẹ, Lenovo S330 được tạo ra để theo kịp lịch trình bận rộn của bạn. Và đối với những ngày trên lớp khi “ghi chú” có nghĩa là xem Netflix hiện tại của bạn với phụ đề được bật, nó sẽ giúp bạn được bao phủ bởi hình ảnh sắc nét trên màn hình FHD 14 inch, 1080p.

Giống như tất cả các Chromebook, Lenovo S330 hoạt động trên Chrome OS để giữ cho mọi thứ được đồng bộ hóa thông qua Tài khoản Google của bạn trong khi thông tin cá nhân vẫn được bảo mật trong Đám mây của Google. Vì vậy, nếu bạn là người có xu hướng quên lưu phiên bản mới nhất của bài tập trước khi đôi mắt của bạn trở nên nặng nề và bạn phải đối mặt với một căn phòng ký túc xá, có kích thước đôi, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Google Tài liệu đã hỗ trợ bạn vào buổi sáng.

Đến Walmart để nhận Lenovo Chromebook S330 với giá $ 166(Mở ra trong một cửa sổ mới) và tham gia học kỳ này với một máy tính xách tay theo kịp.

Đăng bởi Jayla Andrulonis của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.