Các nhà bán lẻ không chỉ mong chờ Thứ Sáu Đen. Trước kỳ nghỉ không chính thức, họ cũng tung ra một số ưu đãi và giảm giá. Câu lạc bộ của Sam, chẳng hạn, đang tổ chức Sự kiện duy nhất trong một ngày(Mở ra trong một cửa sổ mới) cuối tuần này. Có thể giảm hàng trăm đô la cho nhiều mặt hàng và những mặt hàng khác cũng có thể được giảm giá. Vì vậy, bạn có thể vượt qua các dòng Thứ Sáu Đen và mua các mặt hàng được xếp hạng cao nhất trong khi tiết kiệm tiền.

Máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng của nhà bán lẻ sẽ được giảm giá lớn. Thông thường, bạn có thể mua một chiếc PC tất cả trong một của HP với màn hình 23,8 inch Full HD và bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 với giá 599 USD. Điều đó cùng với các sản phẩm do HP sản xuất khác cũng giảm từ 200 đến 300 đô la mỗi chiếc.

IPad Air và Pro có giá lần lượt là 549 USD và 749 USD. Sam’s Club đang giảm giá tới 150 đô la cho các mẫu này và bạn có thể chọn giữa toàn bộ mảng màu của Apple.

Dưới đây là một số giao dịch tốt nhất cho Sự kiện Chỉ trong Một ngày, theo BlackFriday.com(Mở ra trong một cửa sổ mới):

  • Máy tính xách tay 15,6 inch HP Pavilion x360: $ 499 (giảm 44%, thông thường là $ 899)
  • TV Ultra HD 75 inch 4K LG Class 6970: $ 749 (giảm giá 21%, bình thường là $ 949)
  • iRobot Roomba 671 Robot hút chân không được kết nối Wi-Fi: $ 199,98 (giảm 33%, bình thường là $ 299,98)
  • Hệ thống an ninh nhà thông minh Arlo: $ 269 (giảm 32%, thông thường là $ 399)
  • $ 10 Apple Store + iTunes Gift Card 5-Gói: $ 42,98 (giảm 14%, bình thường là $ 50)

Sam’s Club cũng có những giao dịch tuyệt vời trên điện thoại thông minh của Apple và Samsung. Mua iPhone để nhận tới 400 đô la trên thẻ quà tặng. Nếu bạn mua một thiết bị Galaxy đủ điều kiện, thẻ quà tặng có thể lên đến $ 450. Ngoài ra, bạn có thể đổi điện thoại thông minh hiện tại của mình và nhận được tới 250 đô la trên thẻ quà tặng điện tử.

Bạn sẽ cần có tư cách thành viên Sam’s Club để mua sắm trực tuyến hoặc tại bất kỳ địa điểm nào của nó. Nhà bán lẻ bán tư cách thành viên tiêu chuẩn của mình với giá 45 đô la mỗi năm, nhưng Sam’s Plus (100 đô la hàng năm) là hạng cao cấp với phần thưởng hoàn tiền, giao hàng miễn phí và thời gian mua sắm kéo dài. Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập các giao dịch Sự kiện Chỉ Một ngày.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.