Ba năm trước, tôi đã đến Fry’s Electronics ở Burbank (khoa học viễn tưởng với các đạo cụ Hollywood về các sinh vật từ ngoài không gian) và mua một chiếc Samsung Chromebook trị giá 250 đô la..

Hình ảnh ý kiến

Nó đã đi xa với tôi, sống sót qua nhiều sân bay và thời hạn trừng phạt. Nhưng tôi có xu hướng làm việc trong thời gian dài tại một thời điểm và có thể là một người thích phá bàn phím dữ dội, vì vậy E, T và Backspace gần đây đều bị hỏng và tôi cũng có thể cảm thấy phím shift kêu cót két. Nhưng ở mức 250 đô la, tôi không mong đợi nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Sau một số nghiên cứu thẩm định xem xét các đề xuất PCMag (tự nhiên), tôi bắt đầu thực hiện một số hoạt động mua sắm so sánh trực tiếp. Tôi đã đặt hàng trực tuyến, nhưng không muốn chờ đợi. Trong một động thái có thể làm kinh hoàng bản thân tôi còn trẻ, tôi đã đến Target.

Cách khiến Nhân viên bán hàng bỏ qua bạn

“Bạn có Chromebook nào không?”

Đầu tiên tôi nhận được một cái nhìn trống trải từ các nhân viên bán hàng Mục tiêu; rõ ràng đây không phải là lời mở đầu thông thường mà họ muốn nghe. Họ ra hiệu cho iPad Pro 10,5 inch mới nhất ($ 499,99 tại Best Buy)(Mở ra trong một cửa sổ mới) . Tôi nhìn vào bàn phím ảo, cầm Apple Pencil lên và đặt nó xuống một lần nữa.

“Tôi gõ 85 từ mỗi phút. Tôi là một nhà văn. Tôi cần một thiết lập phù hợp. Và tôi không muốn trả nhiều hơn 350 đô la”, tôi nói. “Tôi cũng có ba tài khoản Gmail; sử dụng Google Drive, Tài liệu và Trang tính để thanh toán. Tôi hài lòng với trình duyệt Chrome, vì vậy tôi muốn có một Chromebook khác.”

Bạn có thể xóa một khu vực bán hàng thực sự nhanh chóng với kiểu nói chuyện này.

Họ chỉ vào ba chiếc Chromebook được cung cấp và bỏ đi, không hài lòng vì tôi không muốn trở thành một trong những vị thần sở hữu kỹ thuật số công nghệ cao.

Đó là một màn hình nhỏ, đáng buồn: một vài chiếc Acers (màn hình 10 và 15 inch, đều dưới 200 đô la) và một màn hình cảm ứng chuyển đổi HP X360, chỉ hét lên rằng “Tôi ngồi ở phía sau lớp học và ghét cuộc sống của mình. “

Xin chào, màn hình cảm ứng

Nhưng sau đó tôi phát hiện một chiếc tủ bị khóa và truy cập Google để tìm thông số kỹ thuật của từng chiếc hộp mà tôi có thể nhìn thấy qua kính. HP Chromebook 14 inch(Mở ra trong một cửa sổ mới) trông có vẻ hứa hẹn, mặc dù nó chỉ có màu trắng (xin lỗi, “Snow”), nhưng khi giảm kích thước, bạn học cách sống với sự thỏa hiệp.

Tôi yêu cầu nhân viên kinh doanh mở khóa cửa và có người tuân theo. Vào thời điểm đó, họ đã nghe thấy giọng Anh của tôi, vì vậy tôi đoán tôi bắt đầu trông kỳ quặc hơn là (chỉ) rẻ tiền. Sau khi bỏ đủ thuật ngữ công nghệ để được xem xét một cách nghiêm túc, tôi đã có một số chuyên gia điện tử hỏi tôi câu hỏi về trải nghiệm Chromebook của tôi. Họ cũng thu tiền gấp đôi với giá thấp – $ 311 bao gồm cả thuế.

HP Chromebook

Tôi đã không sở hữu một sản phẩm HP mãi mãi. Nhưng gần đây tôi đã ở Stanford, làm một câu chuyện cho PCMag và thích thú khi đi ngang qua Tòa nhà Kỹ thuật Điện David Packard và Trung tâm Giảng dạy William R. Hewlett. Tôi có một quan điểm mềm dành cho những người mới nổi ở Thung lũng Silicon trước Thiên niên kỷ.

Sau khi thanh toán xong, tôi ngồi xuống một trong những chiếc ghế đẩu cao và yêu cầu họ mở hộp; Tôi không bao giờ rời khỏi cửa hàng mà không ít nhất khởi động một thiết bị để xem nó có hoạt động hay không. Ai đó đã chộp lấy một con dao của Quân đội Thụy Sĩ và chúng tôi đã mở hộp tại quầy Target trước khi tìm ổ cắm điện dưới máy tính tiền.

Đó là một khởi động im lặng (không có hợp âm chính F Sharp kể trên tất cả các thiết bị Mac). Màn hình 14 inch có độ phân giải dễ chịu (1,366 x 768; bạn có thể đặt cao hơn nhưng đây là mức được khuyến nghị) và bàn phím có độ nảy phù hợp khi chạm vào. Bởi vì nó màu trắng, nó hơi giống như gõ vào sữa.

HP Chromebook

Khi nhân viên bán hàng xoay quanh, quan sát, tôi đã đăng nhập vào ba hồ sơ Google riêng biệt của mình. Tôi có một vài dòng chữ khác nhau, và cũng là một người viết truyện ma, vì vậy tôi muốn giữ cho cuộc sống riêng biệt của mình có tổ chức. Tôi đã giải quyết các kiểm tra bảo mật tức thì khi Google ping vào điện thoại của tôi về thiết bị mới này, kiểm tra xem mọi thứ vẫn còn trên đám mây và hoạt động tốt.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Được đóng hộp lại, Chromebook mới hướng về nhà cho một số đại tu hình nền / chủ đề / phông chữ cài đặt nghiêm trọng, chuyển sang đồng hồ 24 giờ (dù gì thì tôi cũng là người châu Âu) và đồng bộ hóa dấu trang. Tất cả các hệ thống đã hoạt động.

Tổng hợp

Chromebook tốt cho điều gì, ngoài số dư ngân hàng của tôi?

Chà, viết, nghiên cứu, duyệt web nhanh (tôi mở 8 tab bây giờ mà không có vấn đề gì), phát trực tuyến phim, giữ mọi tài khoản của tôi theo thứ tự, nhiều đối tác chỉnh sửa được phép đồng thời thông qua Google Tài liệu và nghe đài BBC trực tiếp thông qua điều đáng ngạc nhiên Loa tích hợp Bang & Olufsen (B&O). Tôi cũng đang tìm hiểu tùy chọn màn hình cảm ứng.

Vì là thiết bị chỉ có Wi-Fi nên luôn có vấn đề về kết nối. Tôi đã rất thành thạo trong việc tìm kiếm Starbucks, sân bay, ga xe lửa, thư viện công cộng hoặc — nếu tôi mặc trang phục lịch sự — các khách sạn 5 sao. Tôi đã bao giờ thất vọng vì thiếu truy cập internet? Đúng. Tôi đã bao giờ cách điểm truy cập chưa đến một dặm chưa? Không phải trong lịch sử gần đây, không.

Điều duy nhất nó không thể làm là chơi game. Nhưng tôi chưa bao giờ là một game thủ PC lớn. Tôi muốn xả hơi tại trò chơi điện tử, và tôi sống không xa Phòng nghỉ 86. Bởi vì mọi thứ đều được lưu trữ và chạy từ đám mây, đó là nơi bạn muốn đổi mới, lưu trữ và năng lực xử lý.

Bản thân yêu thích tiện ích, bị lừa dối trẻ tuổi của tôi sẽ rất kinh hoàng khi tôi đang sử dụng Chromebook (chưa kể đến điện thoại thông minh ZTE cơ bản và máy nghe nhạc cổ điển). Nhưng tôi hy vọng bản thân trong tương lai của mình thật tự mãn.

Tất cả những gì tôi phải làm bây giờ là chuyển các nhãn dán từ các chuyến đi báo chí gần đây nhất của tôi tới NASADARPA trước khi đi ra quán cà phê để ăn sáng. Tôi chắc chắn hôm nay tôi sẽ là người duy nhất gõ được HP Chromebook ở Tây Hollywood. Và điều đó không sao bởi tôi.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.