Ở Mỹ, có vẻ như mọi người đều có máy tính cá nhân, kể cả thanh thiếu niên – nhưng không có gì đánh bại được điện thoại thông minh. Theo nghiên cứu về Thanh thiếu niên, Truyền thông xã hội và Công nghệ năm 2018 từ Trung tâm Nghiên cứu Pew(Mở ra trong một cửa sổ mới) được tiến hành vào tháng 3 / tháng 4 năm 2018 và được các đối tác của chúng tôi tại Statista định lượng ở trên(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Lỗi tại sao trục

Điều Pew phát hiện ra là trong các hộ gia đình có thu nhập hàng năm dưới 30.000 USD, một thanh thiếu niên trong nhà ít có khả năng sở hữu hoặc sẵn sàng sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, chỉ ở mức 75%. Cùng một thanh thiếu niên đó có nhiều khả năng có điện thoại thông minh hơn (93%) trong tầm tay. Thậm chí máy chơi game có khả năng xuất hiện nhiều hơn ở ngôi nhà thu nhập thấp này so với máy tính, ở mức 85%. (Điều đó được gọi là sử dụng PS4 như một người trông trẻ.)

Khi thu nhập tăng lên từ 30.000 USD đến 74.999 USD, tỷ lệ sở hữu điện thoại thông minh vẫn giữ nguyên, nhưng quyền sở hữu / quyền truy cập PC tăng lên 89%. Trong các hộ gia đình có thu nhập trên 75 nghìn đô la mỗi năm, 97 phần trăm thanh thiếu niên có điện thoại thông minh và 96 phần trăm có máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Biểu đồ này không đi sâu vào nó, nhưng nhân khẩu học thanh thiếu niên cũng chỉ ra rằng nữ thanh thiếu niên có nhiều khả năng sử dụng điện thoại thông minh (97%) hơn nam thanh niên (93%). Tuy nhiên, nhiều nam thiếu niên (89 phần trăm) có PC hơn các cô gái (88 phần trăm). (Bạn sẽ bị sốc khi biết rằng ngày càng có nhiều trẻ em trai có máy chơi game: 92 so với 75% đối với trẻ em gái. Rõ ràng, không có đủ Nintendo Switch được tặng tại các bữa tiệc Sweet Sixteen.)

Không có nhiều sự khác biệt ở nhóm tuổi từ 13 đến 14 tuổi (94% với điện thoại thông minh, 88% với PC) hoặc 15 đến 17 tuổi (95% có điện thoại thông minh, 88% với Máy tính cá nhân).

Cuộc khảo sát cũng hỏi về việc thanh thiếu niên sử dụng điện thoại phổ thông (hay còn gọi là “điện thoại di động không phải là điện thoại thông minh”). Tỷ lệ sử dụng nhỏ hơn nhiều trên diện rộng, nhưng một lần nữa, những gia đình kiếm được dưới 30 nghìn đô la ưu tiên chúng cho thanh thiếu niên, với 38% sử dụng chúng trong khung đó; tỷ lệ này giảm xuống 24% ở các hộ gia đình kiếm được 75 nghìn đô la mỗi năm trở lên. Điện thoại phổ thông cũng có tỷ lệ hiển thị ở trẻ em gái (31%) cao hơn so với trẻ em trai (27%).

Tự hỏi những nền tảng trực tuyến ưa thích của thanh thiếu niên năm 2018 là gì? Ảnh chụp nhanh trên tất cả các hộ gia đình cho thấy YouTube dẫn đầu (85%), tiếp theo là Instagram (72%), Snapchat (69%), Facebook (51%) và Twitter (32%). Phần còn lại đều là phần trăm có một chữ số; Tumblr không thú vị với bọn trẻ.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.