Acer TravelMate P6 mới có thể trông giống như chiếc máy tính xách tay doanh nhân màu đen không nổi bật mà Acer đã bán trong vài năm. Nhưng có hai điểm khác biệt đáng chú ý ở đây giúp phân biệt P6 với tổ tiên của nó. Đầu tiên, với trọng lượng 2,4 pound, chiếc máy này nhẹ một cách đáng kinh ngạc đối với một chiếc máy tính xách tay 14 inch. Tôi dễ dàng vẫy nó bằng một tay trong khoảng thời gian ngắn ngủi Acer cho phép tôi sử dụng nó tại “[email protected]”sự kiện ra mắt vào thứ Năm.

Thứ hai, P6 tự hào có các thành phần được làm mới, bao gồm CPU Intel Core i5 hoặc Core i7 Thế hệ thứ 8, bộ xử lý đồ họa Nvidia GeForce MX250 tùy chọn và một ổ SSD có thể đặt hàng với dung lượng lên đến 1TB. Và các tính năng thân thiện với doanh nghiệp như tích hợp 4G LTE và ngoại thất chắc chắn MIL-SPEC cũng được cung cấp.

TravelMate P6 mới sẽ được bán vào tháng 6 với giá khởi điểm là 1.149 USD.

Màn hình cảm ứng 14 inch

Màn hình cảm ứng 14 inch

Bạn có thể định cấu hình TravelMate P6 với màn hình full HD (1.920 x 1.080 pixel) ở dạng cảm ứng hoặc không cảm ứng. Không có tùy chọn cho bảng điều khiển 4K, nhưng nhiều người dùng doanh nghiệp sẽ không quan tâm nếu tất cả những gì họ đang làm là kiểm tra email và làm việc trên bản trình bày.

Bàn phím và Bàn di chuột

Bàn phím và Bàn di chuột

Bàn di chuột hoàn thành công việc, nhưng tôi nhận thấy rằng bàn phím có cảm giác hơi chật chội và không thoải mái trong thời gian ngắn tôi sử dụng nó. Nó có vẻ là một điểm yếu của thiết kế mỏng và nhẹ, với hành trình phím cực kỳ nông. Tôi sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để gõ vào nó để xem vấn đề này có thể gây ra cho những người đánh máy suốt ngày lớn như thế nào.

Gấp phẳng

Gấp phẳng

Như với Lenovo ThinkPad và các máy tính xách tay doanh nhân khác, TravelMate P6 có thể gập phẳng, mặc dù bản lề của nó không xoay 360 độ để cho phép bạn biến nó thành một chiếc máy tính bảng.

Màu đen trông đẹp

Màu đen trông đẹp

Cũng giống như dòng ThinkPad, TravelMate P6 là một máy tính xách tay màu đen. Không có tùy chọn màu sắc hào nhoáng nào ở đây, nhưng P6 cũng không có màu đen xấu. Và nếu bạn vô tình khiến chiếc P6 của mình phải chịu những vết xước và những tai họa khác mà thiết kế chắc chắn của nó nhằm mục đích chống chịu, bạn có thể cảm ơn vì màu đen có khả năng che giấu những tác động của rủi ro cho bạn.

Phòng tĩnh cho HDMI

Phòng tĩnh cho HDMI

Một trong những điểm tốt nhất về thiết kế vật lý của TravelMate P6 là nó bao gồm một cổng HDMI kích thước đầy đủ, tiện dụng để kết nối với hệ thống A / V phòng hội nghị. Ngoài ra còn có giắc cắm nguồn, cổng USB, cổng Thunderbolt và đầu nối âm thanh dọc theo cạnh trái.

Cổng bên phải

Cổng bên phải

Trong khi đó, ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy một đầu đọc thẻ nhớ microSD, một cổng USB khác, một khe khóa và giắc cắm Ethernet.

Mở rộng giắc cắm Ethernet

Mở rộng giắc cắm Ethernet

Giống như đầu ra HDMI, giắc cắm Ethernet được chào đón trong một thế giới mà hầu hết các máy tính xách tay siêu di động đều thiếu chúng. Tuy nhiên, Acer không thể phá vỡ quy luật vật lý: Giắc cắm Ethernet kích thước đầy đủ chỉ đơn giản là quá lớn đối với một máy tính xách tay nhỏ như thế này, vì vậy P6 bao gồm một cổng kiểu “hàm” nén có thể mở rộng đến hết chiều cao khi bạn cạy nó ra. bằng ngón tay của bạn (hoặc cắm cáp RJ-45).

Bảo vệ chống lại tin tặc Webcam

Bảo vệ chống lại tin tặc Webcam

Webcam cung cấp các cảm biến hồng ngoại để cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Windows của họ bằng nhận dạng khuôn mặt. Bạn cũng có thể trượt một cánh cửa tích hợp qua webcam khi nó không được sử dụng để đảm bảo rằng không có tin tặc nào có thể theo dõi bạn.

Xem thêm từ Sự kiện lớn của Acer:

Xem thêm từ Sự kiện lớn của Acer:

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.