Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính xách tay Windows giá rẻ, hãy xem qua Dell Inspiron 15 3000(Mở ra trong một cửa sổ mới). Với bộ vi xử lý Intel lõi kép, màn hình HD và hỗ trợ Wi-Fi tốc độ cao, chiếc máy tính xách tay này là một món đồ ăn cắp chỉ $ 299,96 trong đợt giảm giá Dads and Grads của Dell và bạn sẽ tiết kiệm được 100 đô la so với giá nhãn dán.

Câu chuyện liên quanNhận thỏa thuận này(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Bên trong, cấu hình này có CPU Intel Core i3-6006U lõi kép thế hệ thứ sáu, đồ họa tích hợp Intel HD Graphics, RAM 4GB, ổ cứng 1TB, ổ ghi DVD dạng khay nạp, Bluetooth 4.0 và Wi-Fi 802.11ac . Đối với màn hình 15,6 inch, nó có đèn nền LED và độ phân giải HD 1.366 x 768. Và nhờ cổng HDMI tích hợp, bạn có thể dễ dàng cắm vào màn hình PC hoặc HDTV hiện có của mình khi ở nhà hoặc cơ quan. .

Tất nhiên, toàn bộ điểm của một máy tính xách tay là có thể làm việc từ mọi nơi và Dell Inspiron 15 3000 là một công cụ tuyệt vời để hoàn thành công việc thực sự ngay từ bàn làm việc của bạn. Nó có bàn phím kích thước đầy đủ với bàn phím số 10 phím, pin rời bốn cell 40WHr, đầu đọc thẻ SD và ba cổng USB cho các thiết bị ngoại vi bổ sung. Nó có trọng lượng nặng 4,82 pound, nhưng nó chỉ dày chưa đến chín phần mười inch, vì vậy nó sẽ dễ dàng vừa với hành lý của bạn.

Để có thêm nhiều ưu đãi lớn, hãy xem TechBargains.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nhóm thương mại của chúng tôi cung cấp các ưu đãi và sản phẩm tốt nhất cho các bài đăng của Giao dịch PCMag. Chúng tôi hoạt động độc lập với Biên tập và Quảng cáo và có thể kiếm được phần trăm doanh thu, nếu bạn mua thứ gì đó qua liên kết trên bài đăng. Nếu bạn quan tâm đến việc thúc đẩy các giao dịch của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.