Đã đến lúc nghiêm túc với việc mua sắm cho ngày tựu trường. Nếu các lớp học của bạn bắt đầu ngay sau Ngày Lao động, bạn chỉ có vài ngày để hoàn thành việc nhận tất cả các vật dụng cần thiết.

Lỗi giao dịch

Trong năm 2019, về cơ bản trường học yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị có kết nối internet. Bạn có thể lựa chọn giữa máy tính xách tay hoặc máy tính bảng làm mục đích của mình, nhưng tại sao không cân nhắc một thiết bị cả hai?

Lenovo Flex là một máy tính xách tay có thể chuyển đổi, có nghĩa là nó giống như một máy tính bảng màn hình cảm ứng. Nằm trong chương trình giảm giá một ngày tựu trường trên PC và phụ kiện(Mở ra trong một cửa sổ mới), Amazon là cung cấp Flex 14 với giá thấp nhất là $ 419,99(Mở ra trong một cửa sổ mới)hoặc giảm giá $ 120.

Máy tính này có màn hình HD 14 inch với khả năng cảm ứng 10 điểm. Nó khá nhanh với bộ vi xử lý Intel Core i3 và RAM 4GB. Tuyệt vời cho sinh viên, Lenovo Flex 14 tự hào có thời lượng pin tám giờ để giúp bạn tiếp tục cả ngày học. Thêm vào đó, nó có ổ SSD 128GB để bạn có thể lưu trữ tất cả các bài tập của mình. Nó cũng có một webcam, hai cổng USB, một cổng USB-C, một đầu đọc thẻ, cổng HDMI và giắc cắm âm thanh.

Để chuyển đổi máy tính xách tay này thành máy tính bảng, chỉ cần gập màn hình 360 độ để các mặt bên ngoài của thiết bị trở lại mặt sau. Ở chế độ này, bạn có thể viết, vẽ, ghi chú và hơn thế nữa.

Chiếc Flex 14 mới nhất mà chúng tôi thử nghiệm đã giành được điểm “tốt” trong bài đánh giá và lời khen ngợi của chúng tôi về thời lượng pin dài, mức giá đã đắt và hơn thế nữa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu Lenovo Flex 14 chỉ với $ 419,99(Mở ra trong một cửa sổ mới). Nếu máy tính xách tay này không phải là thứ bạn đang tìm kiếm hoặc bạn muốn so sánh tại cửa hàng trước khi mua, hãy nhớ xem toàn bộ lựa chọn máy tính và phụ kiện được giảm giá(Mở ra trong một cửa sổ mới) bao gồm trong chương trình giảm giá một ngày tựu trường này.

Bài của Miller Kern thuộc nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.