Bạn đang tìm một chiếc laptop màn hình cảm ứng 2 trong 1 giá rẻ? Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính xách tay Dell Latitude 3379 lõi kép 13,3 inch đã được tân trang lại bởi nhà sản xuất trên eBay chỉ với $ 349(Mở ra trong một cửa sổ mới). Và, nó sẽ được bảo hành của Dell cho đến ngày 13 tháng 7 năm 2018, vì vậy bạn có thể tự tin mua hàng của mình.

Câu chuyện liên quanNhận thỏa thuận này(Mở ra trong một cửa sổ mới)

Thông số kỹ thuật, mô hình này có CPU Intel Core i3-6006U lõi kép thế hệ thứ sáu, đồ họa Intel tích hợp, 4GB RAM DDR4, ổ cứng thể rắn 128GB, Bluetooth, Wi- Fi 802.11b / g / n / ac Hỗ trợ Fi và màn hình cảm ứng 13,3 inch với độ phân giải full HD 1.920 x 1.080.

Cho dù bạn đang thực hiện một báo cáo cho công việc hay duyệt web trên giường, chiếc máy nhỏ nhắn linh hoạt này có thể dễ dàng được thao tác để điều chỉnh theo nhu cầu của bạn một cách thoải mái. Và nhờ có cổng HDMI 1.4a đi kèm, việc kết nối màn hình PC hoặc HDTV của bạn thật đơn giản.

Windows 10 Pro được cài đặt trên Dell Latitude 3379 theo mặc định, vì vậy bạn có thể sử dụng tất cả công nghệ mới nhất của Microsoft. Ví dụ: Windows Defender bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, ứng dụng Xbox One cho phép bạn truyền phát trò chơi từ bảng điều khiển của mình và trợ lý cá nhân Cortana cho phép bạn nhanh chóng đặt lời nhắc. Và với giao diện dựa trên cảm ứng hàng đầu, nó rất phù hợp với phần cứng này.

Mặc dù máy tính xách tay này được niêm yết với giá 479 đô la, nhưng bạn có thể tiết kiệm lớn khi mua trên eBay. Khi bạn thêm nó vào giỏ hàng của mình, bạn sẽ ngay lập tức tiết kiệm được 130 đô la. Tận dụng lợi thế của việc giao hàng tiêu chuẩn miễn phí và bạn chỉ phải trả $ 349 (cộng với mọi khoản thuế hiện hành).

Lưu ý: Các điều khoản và điều kiện được áp dụng. Xem trang eBay để biết thêm thông tin.

Để có thêm nhiều ưu đãi lớn, hãy xem TechBargains.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận được những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi sáng.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.