Một thiết bị được xếp hạng hàng đầu đang bán với phần mềm thưởng và bảo hành mở rộng?

Lỗi giao dịch

Vâng, chúng tôi cũng không thể tin được, nhưng Walmart vừa giảm giá gói Microsoft Surface Pro 6 bao gồm máy tính bảng / máy tính xách tay kết hợp tuyệt vời, bốn chương trình và bảo hành mở rộng một năm bên cạnh bảo hành nhà sản xuất đi kèm. Bản thân Surface Pro 6 thường được bán lẻ với giá 899 đô la, nhưng bạn sẽ chỉ phải trả $ 769(Mở ra trong một cửa sổ mới) cho toàn bộ bộ và caboodle.

Mô hình bạn sẽ nhận được như một phần của gói có lớp hoàn thiện bằng bạch kim tinh xảo và có dung lượng lưu trữ 128GB. Nó nhẹ chỉ 1,7 pound – lý tưởng cho những người làm nghề tự do và những người làm việc từ xa khác – và tự hào có thời lượng pin lên đến 13,5 giờ, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cả ngày mà không cần lo lắng về việc gần ổ cắm.

Surface Pro 6 giành được điểm “xuất sắc” trong bài đánh giá của PCMag nhờ bộ xử lý Intel thế hệ thứ tám “tốc độ”, “thời lượng pin tốt”, thiết kế “đẹp”, “màn hình rực rỡ”, v.v.

Cùng với bản thân Surface Pro 6, gói này bao gồm bảo hành mở rộng nói trên và bộ sưu tập Phần mềm Elite Suite 17 bốn phần: Office Suite Pro (giá trị $ 14,99), Photo Editor (giá trị $ 44,95), Trình chỉnh sửa PDF (giá trị $ 39,95) và PCmover Pro (giá trị $ 59,95).

Đặt hàng gói của bạn từ Walmart ngay hôm nay chỉ với $ 769(Mở ra trong một cửa sổ mới) – Giảm 189 đô la với giá bán lẻ đề xuất là 958,98 đô la.

Đăng bởi Haley Henschel của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.