Các sản phẩm của Apple thường không được giảm giá nhiều, đặc biệt là khi chúng vẫn còn mới, đó là điều khiến thỏa thuận này trên cặp mẫu MacBook Pro gần đây trở nên hấp dẫn.

MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều được giảm giá 200 đô la ngay bây giờ trên Amazon. Điều đó đưa giá của mô hình 14 inch lên 1.799 đô la(Mở ra trong một cửa sổ mới) và mô hình 16 inch là $ 2,299(Mở ra trong một cửa sổ mới). (Nếu các giao dịch trên Amazon cạn kiệt, Best Buy sẽ giảm giá tương tự.)

MacBook Pro 14 inch bao gồm chip Apple M1 Pro mạnh mẽ kết hợp với 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Đối với những người cần thêm dung lượng lưu trữ, mẫu 1TB cũng có sẵn(Mở ra trong một cửa sổ mới) với giá 2.299 đô la sau cùng một lần giảm giá 200 đô la (thêm 49 đô la sẽ được tính vào giá khi thanh toán).

Mẫu MacBook Pro 16 inch có cấu hình tương tự với chip Apple M1 Pro, RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Cả hai máy tính xách tay đều được hưởng lợi từ hiệu suất của chip M1 Pro của Apple, màn hình HDR và ​​thời lượng pin ấn tượng. Và không giống như một số mẫu MacBook Pro được phát hành trong vài năm qua, những mẫu này bao gồm đầu ra HDMI và đầu đọc thẻ SD cho trải nghiệm không cần dongle mà những người chuyên nghiệp sẽ yêu thích.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Những chiếc máy tính xách tay này thực sự là những cỗ máy cao cấp với giá cả của chúng là một trong những nhược điểm chính. Vì vậy, giảm giá như thế này là một trong những thời điểm tốt nhất để mua.

Fan của Apple?

Đăng ký của chúng tôi Tóm tắt hàng tuần về Apple để biết tin tức, đánh giá, mẹo mới nhất và nhiều thông tin khác được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.