Muốn có một máy tính xách tay chơi game mà không bị phá vỡ ngân hàng? Walmart có ưu đãi lớn về máy tính xách tay Asus ROG Strix.

Lỗi giao dịch

Thông thường $ 1,299, model GL531GU-WB53 là hiện có sẵn với giá chỉ $ 899(Mở ra trong một cửa sổ mới), giảm giá 30 phần trăm. Về thông số kỹ thuật, máy tính xách tay chơi game Windows 10 này có bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i5-9300H thế hệ thứ chín mới nhất, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1660 Ti, RAM 8GB và SSD 512GB. Nó có màn hình 15,6 inch 1.920 x 1.080 và bàn phím RGB hấp dẫn. Nó cũng tự hào có “Hệ thống tản nhiệt làm mát thông minh” với quạt kép 12V và công nghệ chống bụi.

Những thông số kỹ thuật và tính năng đó khiến nó trở thành một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ với giá dưới 1.000 đô la.

Chúng tôi ở đây tại PCMag chưa đánh giá mô hình cụ thể này, nhưng nó đã được đánh giá cao trên trang web của Walmart với xếp hạng tổng thể là 4,6 / 5 sao.

“Thật là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời với giá tiền! Nhận được cái này khi nó đang được giảm giá và tôi không thể hạnh phúc hơn với giá trị đồng tiền đã bỏ ra!” một người đánh giá đã viết. “1660 Ti là một con quái vật và thậm chí còn chạy gấp ba tiêu đề A ở tốc độ khung hình đáng nể. Nó thực sự rất yên tĩnh ngay cả khi ở chế độ đầy tải. Thật ấn tượng đối với một máy tính xách tay chơi game. Tôi biết không phải ai cũng sẽ thích ánh sáng RGB nhưng tôi thực sự thích nó vào ban đêm vì nó sáng lên vòng / khu vực của bạn! “

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm 30% khi mua Asus ROG Strix. Truy cập trang web của Walmart để lấy nó chỉ với $ 899(Mở ra trong một cửa sổ mới) trước khi thỏa thuận hết hạn. Như một phần thưởng bổ sung, Walmart đang cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với máy tính xách tay này, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thêm một số tiền ở đó và sẽ không phải đợi lâu trước khi hàng đến.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.