Trên thị trường Chromebook giá cả phải chăng, có lẽ dành cho trường học vào mùa thu này? Amazon đang giảm giá 50 đô la cho Lenovo Chromebook C330 2-trong-1 vốn đã thân thiện với ngân sách.

Lỗi giao dịch

Thông thường $ 299,99, mô hình 64GB là hiện có sẵn với giá chỉ $ 249,99(Mở ra trong một cửa sổ mới) với vận chuyển miễn phí. Với độ mỏng chưa đến một inch, trọng lượng chỉ 2,6 pound và cung cấp thời lượng pin lên đến 10 giờ sau mỗi lần sạc, chiếc máy tính xách tay chuyển đổi này hoàn toàn phù hợp cho một phong cách sống khi di chuyển.

Về thông số kỹ thuật, nó có màn hình cảm ứng IPS 11,6 inch, RAM 4GB và bộ xử lý MediaTek MTK8173C, cũng như các cổng USB-C, USB 3.0 và HDMI, cùng với một khe cắm SD để mở rộng bộ nhớ. Nó cung cấp tính năng bảo vệ chống vi-rút được tích hợp sẵn và dễ dàng thiết lập: chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và thì đấy.

Tất cả ảnh, thư, dấu trang trên Google của bạn (từ điện thoại Android của bạn, giả sử bạn sử dụng Chrome trên thiết bị di động) đều ở đó “, một người đánh giá viết.” Tôi đã quen với việc dành ít nhất vài giờ để thiết lập, cập nhật, gỡ cài đặt bloatware, từ chối ‘ưu đãi dùng thử’ trên PC Windows. Không có gì về điều này. Theo nghĩa đen, sẵn sàng để sử dụng trong vòng một phút.

Trong bài đánh giá của mình, chúng tôi ca ngợi “màn hình IPS tốt hơn mong đợi” và nói rằng đó là một “giá trị vững chắc”.

“Nó hoàn toàn có khả năng xử lý công việc năng suất lướt web, gửi email, Google Docs / Office Online và chơi game thông thường của hầu hết các Chromebook”. “Và nó bổ sung tính linh hoạt của thiết kế có thể chuyển đổi, cùng với màn hình và bàn phím trên mức trung bình với mức giá thấp. Giả sử nhu cầu sử dụng máy tính của bạn nhẹ và bạn không ngại màn hình nhỏ, độ phân giải khiêm tốn, bạn sẽ thấy nó là một mặc cả giữa những món hời. “

Trên Amazon, nó có xếp hạng khách hàng trung bình là 4,3 trên 5 sao với hơn 500 đánh giá của khách hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu Lenovo Chromebook C330 2 trong 1 chỉ với $ 249,99(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.