MacBook Pro của Apple được coi là một trong những máy tính xách tay tốt nhất trên thế giới và hiện tại, PCMag Shop đang bán mẫu 15,4 inch 2017 đã được tân trang lại của bên thứ ba với bảo hành mở rộng hai năm (không phải Apple Care) với giá chỉ 1.499,40 USD.(Mở ra trong một cửa sổ mới) sau mã phiếu giảm giá PCMAG15. Và vì nó được niêm yết với giá 2.249 đô la, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 24 phần trăm so với giá nhãn dán.

Về thông số kỹ thuật, cấu hình này bao gồm CPU Intel Core i7 lõi ​​tứ 2,8 GHz, Radeon Pro 555 rời với bộ nhớ 2GB, RAM 16 GB, ổ cứng thể rắn 256 GB, Touch Bar độc đáo của Apple, Bluetooth 4.2 và 802.11 b / g / n / ac hỗ trợ Wi-Fi. Và đối với màn hình Retina 15,4 inch, nó được hưởng lợi từ độ phân giải gốc là 2,880 x 1,880. Tất cả đã nói, đây là một lựa chọn xuất sắc cho bất kỳ chuyên gia sáng tạo nào.

Ở đây, tại PCMag, mẫu xe năm 2017 đã nhận được số điểm Xuất sắc là 4/5. Người đánh giá Matthew Buzzi đã ca ngợi thời lượng pin khoảng 15 giờ, cấu trúc chất lượng cao và bao gồm bốn cổng USB-C với hỗ trợ Thunderbolt 3. Khoản chi phí trả trước lớn là một trong những vấn đề lớn nhất của anh ấy với MacBook Pro và điều đó đã được giải quyết đáng kể nhờ vào giá bán hiện tại.

Các ưu đãi đối với cấp độ này của MacBook Pro là khá phổ biến và thậm chí sau đó, chúng tôi thường mong đợi một bản tân trang chất lượng cao sẽ được giảm giá chỉ từ $ 100 đến $ 200. Vì vậy, với mức giảm giá sâu như thế này, rất đáng để quay lại một năm mô hình cho bất kỳ ai đang làm việc với ngân sách.

Lưu ý: Các điều khoản và điều kiện được áp dụng. Xem trang PCMag Shop để biết thêm thông tin.

Để có thêm nhiều ưu đãi lớn, hãy đến với các đối tác của chúng tôi tại TechBargains.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.