Cuối tuần Ngày Lao động đã kết thúc, nhưng Amazon vẫn có một số ưu đãi tuyệt vời như một phần của chương trình khuyến mãi Ngày dành cho người chơi game của Intel(Mở ra trong một cửa sổ mới)bao gồm giảm giá 500 đô la cho một trong những máy tính xách tay siêu di động tốt nhất trên thị trường.

Lỗi giao dịch

Các Razer Blade Stealth 13 với bộ xử lý Intel Core i7-8565U lõi tứ thế hệ thứ tám và đồ họa Nvidia GeForce MX150 thường có giá 1.599,99 đô la, nhưng có sẵn ngay bây giờ chỉ với $ 1,099,99(Mở ra trong một cửa sổ mới), giảm giá 31 phần trăm. Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng sẽ nhận được mã trò chơi miễn phí cho Player’s Unknown Battleground và Total War: Three Kingdoms khi mua hàng của bạn.

Máy tính xách tay này có màn hình mờ 13,3 inch Full HD (1.920 x 1.080 pixel hoặc 1080p), SSD 256 GB, RAM 16 GB và bàn phím với đèn RGB một vùng và 16,8 triệu tùy chọn màu. Nó nặng chưa đến 3 pound và kéo dài 11 giờ trong bài kiểm tra tóm tắt pin của PCMag, vì vậy nó hoàn hảo cho phong cách sống khi di chuyển.

“Mô hình này giờ đây vừa là một người bạn đồng hành tuyệt vời vừa là một máy chơi game hạng nhẹ trong một, ngay cả khi các tựa game AAA nghiêm túc hoặc cài đặt chi tiết cao sẽ rất khó khăn”, chúng tôi viết trong bài đánh giá của mình. “Với cấu trúc cao cấp, màn hình cao cấp, thời lượng pin tuyệt vời và bộ tính năng mạnh mẽ … Blade Stealth nhận được khuyến nghị cao nhất của chúng tôi dành cho những người tìm kiếm siêu di động có xu hướng chơi game.”

Máy tính xách tay này cũng có sẵn với màn hình cảm ứng 4K chỉ với $ 1,399,99(Mở ra trong một cửa sổ mới)giảm giá 500 đô la so với giá niêm yết 1.899,99 đô la.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để ghi bàn Máy tính xách tay ultrabook Razer Blade Stealth 13 cộng với hai mã trò chơi miễn phí chỉ với $ 1,099,99(Mở ra trong một cửa sổ mới)hoặc mô hình đồ họa 4K chỉ với 300 đô la nữa(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Nếu máy tính xách tay này không phải là thứ bạn đang tìm kiếm hoặc bạn muốn so sánh cửa hàng trước khi mua, hãy nhớ xem các ưu đãi khác của Intel Gamer Days(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.