Cần nguồn điện thô trong máy tính xách tay của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc MacBook mới nhưng không muốn chi nhiều tiền cho một trong những mẫu mạnh nhất – thì bạn là người may mắn. Apple MacBook Pro (chiếc có TouchBar) hiện đang được bán với giá 1.999 USD(Mở ra trong một cửa sổ mới)hoặc giảm 900 đô la so với giá niêm yết trên B&H Photo Video.

Mặc dù đây là mô hình giữa năm 2017, nhưng nó vẫn là một con thú mạnh mẽ và siêu di động đáng để xem xét, cụ thể là đối với bộ vi xử lý Intel Core i7 Dual-Core và card đồ họa tích hợp Intel Iris Plus Graphics 650 giúp chỉnh sửa ảnh và video trở nên dễ dàng với bao gồm 16GB bộ nhớ và 1TB dung lượng lưu trữ khổng lồ. Hãy tin tưởng chúng tôi, Adobe Creative Suite sẽ không bị lag hoặc giật trên máy này.

MacBook Pro này(Mở ra trong một cửa sổ mới) không thực sự dành cho người dùng bình thường (mặc dù người dùng bình thường vẫn có thể sử dụng nó để duyệt web và xem video YouTube), mà dành cho các chuyên gia và nhà quảng cáo, những người cần một bộ máy công việc mạnh mẽ để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Trong khi đó, mô hình này có màn hình Retina 13,3 inch với độ phân giải HD 2.560 x 1.600, TouchBar của Apple cho các cài đặt và chuyển đổi nhanh chóng có thể tùy chỉnh, Bàn di chuột cảm ứng lực khổng lồ, Touch ID để đăng nhập nhanh và xác minh dễ dàng và bốn loại USB Thunderbolt 3 -C cổng cho nguồn và thiết bị ngoại vi máy tính xách tay. Nó cũng chạy hệ điều hành macOS High Sierra, nhưng bạn có thể nhận bản cập nhật macOS Mojave mới nhất từ ​​App Store miễn phí.

Chiếc máy này đã giành được điểm “xuất sắc” trong bài đánh giá và khen ngợi của PCMag về “màn hình Retina tuyệt đẹp”, “thiết kế đẹp”, “thời lượng pin tuyệt vời”, “hiệu suất đồ họa trên mức trung bình”, v.v.

Với giá dưới 2.000 đô la, Apple MacBook Pro(Mở ra trong một cửa sổ mới) là một máy tính xách tay đa năng và rất mạnh mẽ cho công việc và giải trí.

Đăng bởi Rudie Obias của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.