Tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game có thể mang lại sức mạnh? Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem Alienware 17 R5 kiểu dáng đẹp và có thể cấu hình.

Ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm hơn 1.000 đô la khi mua R5, một phần trong dòng máy hàng đầu 17 inch của Alienware. Nó được bán với giá (Mở ra trong một cửa sổ mới)$ 1,499,99 tại Dell(Mở ra trong một cửa sổ mới)giảm từ $ 2,509,99.

Lỗi giao dịch

Trong bài đánh giá của PCMag, chúng tôi đã xếp hạng “Xuất sắc” cho nó, đánh dấu hiệu suất cao nhất, dung lượng lưu trữ lớn và màn hình G-Sync 1440p. Chiếc máy cao cấp này có mức giá phù hợp nhưng cấu hình cao với nhiều tùy chọn tầm trung. Nếu bạn không cần thông số kỹ thuật hàng đầu, bạn có thể chọn và chọn những tính năng đáng giá tiền của bạn.

Máy tính xách tay có card đồ họa Nvidia GTX 1070 8GB, RAM 16 GB và SSD 256 GB. Ngoài ra còn có một ổ lưu trữ kép HDD 1TB khá lớn.

Ngoài ra còn có phần mềm theo dõi mắt Tobii Aware, một camera phát hiện sự hiện diện hồng ngoại cho phép bạn truy cập xác thực khuôn mặt Windows Hello và lựa chọn các tính năng mạnh mẽ. Tobii cũng được hỗ trợ trong danh sách trò chơi ngày càng tăng: Bạn có thể di chuyển mắt trong trò chơi để điều chỉnh chế độ xem camera và chọn các đối tượng bằng cách nhìn vào chúng.

Bản thân chiếc máy tính xách tay này có kiểu dáng siêu đẹp và công nghệ cao, với đèn chiếu sáng bên hông và đèn điện màu xanh lam trên bàn phím. Thiết bị này có lợi cho máy tính xách tay vì nó được trang bị bộ lưu trữ và các tính năng cao cấp, vì vậy nó là loại thiết bị di động về mặt kỹ thuật, nhưng hoạt động giống như một thiết bị thay thế máy tính để bàn hơn. Tuy nhiên, với loại hiệu suất cao cấp này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thay thế chiếc máy cũ của mình bằng con thú này.

Đừng chờ đợi; có được máy tính xách tay chơi game được xếp hạng hàng đầu này cho (Mở ra trong một cửa sổ mới)$ 1,499,99 tại Dell(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.