Thích MacBook nhưng không muốn bán linh hồn của mình cho Apple?

Lỗi giao dịch

Microsoft Surface Laptop 2 là một sự thay thế tốt và nó cũng giảm giá hơn $ 200 tại Amazon(Mở ra trong một cửa sổ mới) ngay lập tức. Mẫu 128GB với RAM 8GB và bộ vi xử lý Intel Core i5 thường sẽ khiến bạn mất 999 đô la, nhưng bạn có thể lấy nó ngay bây giờ với giá 789,85 đô la với giao hàng miễn phí, chiết khấu 21%.

Microsoft Surface Laptop 2 sạch sẽ, thanh lịch, nhẹ (tổng cộng dưới 3 pound) và dễ dàng di chuyển – hãy nhét nó vào bất kỳ túi máy tính xách tay nào và bạn có thể thoải mái sử dụng. Bộ xử lý thế hệ thứ tám của nó sẽ đảm bảo bạn có được tốc độ và hiệu suất mà bạn cần. Chỉ vì trọng lượng nhẹ không có nghĩa là bạn phải lo lắng về thời lượng pin – nó sẽ kéo dài cả ngày với thời lượng phát lại video lên đến 14,5 giờ. Và tất nhiên, đó là một chiếc Surface, vì vậy bạn sẽ nhận được một màn hình PixelSense cảm ứng tuyệt đẹp với độ phân giải sắc như dao cạo.

Surface Laptop 2 nhận được đánh giá “xuất sắc” trong bài đánh giá của PCMag. Chúng tôi gọi nó là “siêu di động kiểu dáng đẹp với cấu trúc đỉnh cao, màn hình xuất sắc và pin rất lâu.”

Đến Amazon để tiết kiệm hơn 209,15 đô la khi mua Microsoft Surface Laptop 2(Mở ra trong một cửa sổ mới). Và này, hãy ném Surface Arc Mouse vào(Mở ra trong một cửa sổ mới) trong khi bạn đang ở đó, bởi vì nó cũng đang được giảm giá.

Đăng bởi Dylan Haas của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.