Dòng máy tính xách tay ThinkPad của Lenovo đã trở thành sản phẩm chủ yếu của các chuyên gia kinh doanh trên toàn thế giới kể từ năm 1992. Được biết đến với tính tiện ích, độ tin cậy và độ bền, ThinkPad luôn là một phần của cuộc trò chuyện khi chọn nơi bạn sẽ lưu trữ các tệp chuyên nghiệp của mình . Trên thực tế, Lenovo ThinkPad được đánh giá cao đến mức chúng là máy tính xách tay duy nhất được chứng nhận để sử dụng trong không gian(Mở ra trong một cửa sổ mới) (trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc thực hiện một chuyến đi ra ngoài đó).

ThinkPads phần nào có lượng người theo dõi sùng bái và lượng người hâm mộ của họ cực kỳ trung thành. Mặc dù đã trải qua nhiều lần lặp lại, những chiếc ThinkPad cổ điển của Lenovo vẫn đặc biệt đối với người dùng của họ. Đơn giản, cổ điển và được xây dựng để tồn tại lâu dài, chúng chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách ngắn “những điều cần thiết cho doanh nghiệp” của bất kỳ ai.

May mắn cho bạn, Lenovo đang có một đợt giảm giá lớn(Mở ra trong một cửa sổ mới) trên những chiếc máy tiện dụng này từ nay đến ngày 29 tháng 3 với mã THINKQUICK.

Đặc biệt, Lenovo ThinkPad X1 Carbon đã giành được điểm cao trong bài đánh giá của PCMag và giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi. Chúng tôi ca ngợi “chất lượng xây dựng cao cấp”, “thời lượng pin rất tốt” và hơn thế nữa.

“Lenovo ThinkPad X1 Carbon cung cấp các tính năng cao cấp trong một gói mỏng và hấp dẫn mà người dùng doanh nghiệp sẽ yêu thích”, chúng tôi viết. Điều quan trọng nhất của chúng tôi là giá của nó, nhưng thỏa thuận này làm cho nó phải chăng hơn rất nhiều.

Kiểm tra toàn bộ danh sách các dịch vụ dưới đây và tự mình trở thành chủ sở hữu ThinkPad tự hào – bạn không thể sai lầm với bất kỳ dịch vụ nào trong số đó.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đăng bởi Dylan Haas của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.