Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới đa năng, kiểu dáng đẹp và được trang bị những tính năng mới nhất và tốt nhất của Google — bạn cần xem Chromebook. Và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua một chiếc, vì Best Buy đang có chương trình giảm giá(Mở ra trong một cửa sổ mới) bao gồm một loạt các kiểu Chromebook khác nhau. Với tổng số tiền tiết kiệm lên đến 200 đô la, đây không phải là một thỏa thuận mà bạn sẽ muốn bỏ lỡ.

Bạn hỏi tại sao lại mua Chromebook? Có rất nhiều tùy chọn khác nhau khi nói đến máy tính xách tay – điều gì tạo nên Chromebook(Mở ra trong một cửa sổ mới) đặc biệt? Có lẽ tính năng đáng chú ý nhất là tính linh hoạt của chúng. Chúng tự động cập nhật để giữ cho máy của bạn chạy mới và nhanh, đồng thời cung cấp thời lượng pin 10 giờ và hỗ trợ ngoại tuyến. Tất cả những điều này cộng với khả năng khởi động siêu nhanh và bao gồm trình duyệt Chrome tuyệt vời không thể phủ nhận của Google.

Google Pixelbook đã giành được điểm cao trong bài đánh giá của PCMag, nhưng chúng tôi đã phàn nàn về mức giá đắt đỏ của nó. May mắn thay, thỏa thuận này làm cho nó có giá cả phải chăng hơn rất nhiều.

Quan tâm đến? Xem danh sách đầy đủ các Chromebook của Best Buy(Mở ra trong một cửa sổ mới) giảm giá bên dưới và chọn những gì tốt nhất cho bạn (bạn có thể nhận được số điểm giảm giá lên đến 200 đô la).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đăng bởi Dylan Haas của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.