Nếu bạn đang chờ đợi một thỏa thuận hấp dẫn trên một chiếc máy tính xách tay, thì bây giờ là lúc bắt đầu hành động. Trong một thời gian giới hạn, Amazon đã đổi mới MacBook Pro với giá giảm tới 320 đô la.

Lỗi giao dịch

Sản phẩm được gia hạn(Mở ra trong một cửa sổ mới) được kiểm tra và chứng nhận hoạt động như mới bởi bên thứ ba được Amazon phê duyệt và đi kèm với bảo hành 90 ngày miễn phí trong trường hợp.

Hai mẫu được giảm giá là 13,3 inch SSD 256GB với giá 1.329,99 USD(Mở ra trong một cửa sổ mới) (ban đầu là $ 1,599,99) và SSD 512GB với giá 1.529,99 USD(Mở ra trong một cửa sổ mới) (ban đầu là $ 1,849,99). Cả hai mẫu đều có màu bạc(Mở ra trong một cửa sổ mới) và không gian màu xám(Mở ra trong một cửa sổ mới) các biến thể màu sắc và có Touch Bar phía trên bàn phím để truy cập nhanh vào các cài đặt và điều khiển thường được sử dụng.

Trong bài đánh giá của chúng tôi về MacBook Pro 2018, chúng tôi đã đánh giá nó là Xuất sắc, làm nổi bật tính linh hoạt và tính di động vượt trội của nó, hoàn hảo để xoay giữa các tác vụ như chỉnh sửa video / ảnh từ nhẹ đến trung bình, phát trực tuyến video và lướt web.

MacBook Pro đi kèm với giắc cắm tai nghe, bốn cổng USB-C (hai cổng ở mỗi bên) và màn hình 2.560 x 1.600. Cả hai mẫu đều chạy bộ vi xử lý Intel Core i5-8259U lõi tứ 2,3 GHz (Turbo Boost lên đến 3,8 GHz) với Tích hợp bộ vi xử lý Intel Iris Plus Graphics 655.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Các giao dịch kết thúc lúc nửa đêm theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET vì vậy hãy mua một trong những Macbook Pro tân trang này trong khi Amazon vẫn còn một số để bán(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.