Google vào thứ Tư đã tiết lộ Pixelbook, Chromebook đầu tiên — hoặc máy tính xách tay — được tích hợp Trợ lý Google.

Chỉ cần nói “Ok Google” hoặc nhấn phím Trợ lý chuyên dụng, sau đó nói hoặc nhập nội dung bạn cần — cho dù đó là đặt lời nhắc, tra cứu tỷ số thể thao, mở tài liệu mới, tìm kiếm email hay kiểm tra thời tiết.

“Chúng tôi đã làm việc để kết hợp những bộ phận tốt nhất của máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh để phù hợp với cách chúng ta sử dụng công nghệ ngày nay”, Giám đốc sản phẩm Google Matt Vokoun viết trong một bài đăng trên blog.(Mở ra trong một cửa sổ mới). “Pixelbook đi kèm với phần cứng cao cấp; tốc độ, sự đơn giản và bảo mật của Chrome OS; tính năng thông minh của Trợ lý Google và tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn trên Google Play.”

Pixelbook có sẵn để đặt hàng trước(Mở ra trong một cửa sổ mới) hiện nay; có ba cấu hình, bắt đầu từ $999 ở Hoa Kỳ.

Pixelbook cung cấp thiết kế 4 trong 1 để bạn có thể sử dụng nó như một máy tính xách tay, gập bàn phím bên dưới để xem chương trình, sử dụng nó ở chế độ máy tính bảng để đọc hoặc ghi chú hoặc chuyển nó sang chế độ lều khi bạn theo dõi một chương trình truyền hình. công thức. Pixelbook cũng là chiếc máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất mà Google từng sản xuất, gã khổng lồ Web cho biết.

Nó có màn hình cảm ứng độ phân giải cao 12,3 inch, bàn phím có đèn nền với các phím cảm ứng mềm và bàn di chuột được thiết kế mới sử dụng “thuật toán xử lý cảm ứng đặc biệt để đảm bảo bạn có thể điều hướng chính xác”, Vokoun viết.

Ở bên trong, nó chạy Chrome OS, trang bị bộ xử lý Intel i5 hoặc i7 và cung cấp các tùy chọn lưu trữ lên tới 512GB. Pin của nó hứa hẹn thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ; nếu bạn sắp hết thời gian và pin, một lần sạc 15 phút sẽ cho bạn thời gian sử dụng lên đến hai giờ.

Bên cạnh Pixelbook, Google đã giới thiệu một chiếc bút stylus mới có tên Pixelbook Pen. Bạn có thể sử dụng chiếc bút 99 đô la để dễ dàng tra cứu một từ hoặc tìm hiểu thêm về một bức ảnh bằng cách chỉ cần khoanh tròn những gì bạn muốn tìm hiểu.

“Pixelbook Pen sử dụng công nghệ máy học để nhận dạng chữ viết tay và chúng tôi đã giảm độ trễ xuống chỉ còn 10 mili giây—vì vậy, nó cho cảm giác nhanh như viết bằng bút trên giấy”, Vokoun viết.

Trong khi đó, Google cũng ngày nay đã tiết lộ điện thoại Pixel thế hệ tiếp theo, Pixel 2 và Pixel 2 XL, cũng như Phiên bản Mini và Max của Google Home.

Nhận những câu chuyện hay nhất của chúng tôi!

Đăng ký cho Có gì mới bây giờ để nhận những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi sáng.

Bản tin này có thể chứa các liên kết quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.