Công nghệ tân trang(Mở ra trong một cửa sổ mới) Có xu hướng tạo ra một bản rap tệ – hầu hết mọi người đều cho rằng vì nó không phải là thương hiệu mới nên nó bị hỏng theo một cách nào đó. Trên thực tế, hoàn toàn không phải như vậy. “Đã tân trang” hoặc “được làm mới” chỉ có nghĩa là mặt hàng đã được mua, mở ra và trả lại vì một lý do nào đó – và lý do đó không nhất thiết phải là một loại lỗi nào đó. Trong nhiều trường hợp, mua một thiết bị mới có thể có nghĩa là bạn đang nhận được chất lượng gần như hoàn toàn mới với mức giá thấp hơn giá niêm yết.

Lỗi giao dịch

Bây giờ chúng tôi đã giải quyết được điều đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng trước Thứ Sáu Đen(Mở ra trong một cửa sổ mới), Amazon đang giảm giá cho một loạt các MacBook được đổi mới ngay bây giờ; một số trong số họ cho đến Giảm $ 500. Dưới đây là một số điểm nổi bật và nếu bạn muốn xem danh sách giảm giá đầy đủ, hãy truy cập vào đây(Mở ra trong một cửa sổ mới).

MacBook 12 inch màu xám không gian

Chiếc MacBook mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích Giảm $ 500 – thật là ăn cắp. Cái này đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i5 Dual-Core (1,3 GHz), bộ nhớ trong 512GB và RAM 8GB. MacBook 2017 nhận được đánh giá tốt trong bài đánh giá và khen ngợi của PCMag nhờ khung hình “mỏng và nhẹ đáng kinh ngạc”, thời lượng pin hơn 15 giờ và màn hình Retina.

MacBook 12 inch màu vàng

Cái này cũng là Giảm $ 500 với tất cả các thông số kỹ thuật tương tự như ở trên, nhưng nó là vàng. Vậy tại sao không?

MacBook Pro 13 inch

Giảm $ 289.01, bạn có thể có được MacBook Pro (không có Touch Bar) mạnh mẽ hơn nữa với màn hình Retina 227ppi, bộ xử lý Intel Core i5 2.3GHz, 256GB bộ nhớ SSD và 8GB RAM. Mô hình này đã giành được điểm xuất sắc trong bài đánh giá của chúng tôi và giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

Đăng bởi Rudie Obias của nhóm Mashable Deals; ban đầu xuất hiện trên Mashable.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.