Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị 2 trong 1, cung cấp sức mạnh của một chiếc máy tính xách tay và sự tiện lợi của một chiếc máy tính bảng, bạn nên nhanh chóng đến với Amazon ngay bây giờ.

Lỗi giao dịch

Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến đang giảm giá hơn 300 đô la cho Microsoft Surface 6 được đánh giá cao, một trong những thiết bị 2 trong 1 tốt nhất trên thị trường. Thông thường $ 1,299, PC có thể chuyển đổi hiện có sẵn với giá chỉ $ 976,95 với giao hàng miễn phí(Mở ra trong một cửa sổ mới)giảm giá 25 phần trăm.

Với màn hình 12,3 inch 2.736 x 1.824, mô hình 2019 này có Intel lõi tứ thế hệ thứ tám Bộ xử lý i5-8250U, RAM 8GB và SSD 128GB. Nó chạy Windows 10 và giá đó đã bao gồm bàn phím có thể tháo rời Surface Type Cover.

Surface Pro 6 đã giành được điểm “xuất sắc” trong bài đánh giá và khen ngợi của PCMag về bộ vi xử lý “tốc độ”, “thời lượng pin tốt”, “cảm giác cao cấp”, “màn hình rực rỡ”, “chân đế được triển khai tốt”, v.v. Một trong những điểm hấp dẫn chính của chúng tôi là bàn phím thường được bán riêng, nhưng đó không phải là trường hợp của thỏa thuận này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để di chuyển, Surface Pro 6 là một lựa chọn tuyệt vời, chỉ nặng 1,7 lbs và cung cấp tuổi thọ tốt hơn so với các thiết bị cạnh tranh trong thử nghiệm của chúng tôi.

Microsoft đã tuyên bố thời lượng pin 13,5 giờ cho Surface Pro 6 và nó tốt hơn khoảng một giờ trong bài kiểm tra tóm tắt của chúng tôi, kéo dài trong 14 giờ 38 phút “, chúng tôi viết trong bài đánh giá của mình.” Thời lượng pin dài chỉ đơn giản là một sự phù hợp tuyệt vời đối với loại máy này, cho phép bạn thoải mái sử dụng máy trên đường hoặc xa bàn làm việc trong thời gian dài mà không phải lo lắng. “

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Microsoft Surface Pro 6 cộng với Type Cover chỉ với $ 976,95(Mở ra trong một cửa sổ mới) với vận chuyển miễn phí.

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.