Không thể đợi đến Thứ Sáu Đen(Mở ra trong một cửa sổ mới) để bắt đầu mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn? Bạn không cần phải làm vậy. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Apple MacBook Pro 15 inch mới nhất với giá 1.999 đô la (giảm giá 400 đô la), Dell PowerEdge T40 với giá chỉ 349 đô la (giảm giá 515 đô la) hoặc Asus VivoBook 15 với giá 249 đô la (giảm giá 150 đô la). Kiểm tra những giao dịch tuyệt vời và nhiều hơn nữa bên dưới.

Kiểm tra các giao dịch khác(Mở ra trong một cửa sổ mới) từ TechBargains. Và đối với tất cả các nhu cầu Thứ Sáu Đen của bạn, hãy nhớ xem trang web chị em của chúng tôi, BestBlackFriday.com(Mở ra trong một cửa sổ mới).

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày bản tin cho những món hời tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc các liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho thấy bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.